Cách sửa lỗi MSA trên Windows 10 ver 1903 tạm thời


Một số cá nhân đã cố gắng cài đặt hệ điều hành Windows 10 1903 mới nhất đã gặp phải lỗi cài đặt. Mặc dù các sự cố không đáng kể, nhưng con số có thể đã tăng mạnh sau khi phiên bản Windows 10 1803 gần hết tuổi thọ. Microsoft đã thông báo rằng việc cài đặt Windows 10 1903 có thể bị lỗi với lỗi OOBE MSA. Hơn nữa, công ty đã cung cấp một bản sửa lỗi hoạt động nhưng tạm thời để giải quyết lỗi cài đặt kỳ lạ này. Microsoft thậm chí còn đề cập rằng họ đang tiến hành sửa lỗi vĩnh viễn để đảm bảo tất cả các cài đặt Windows 10 1903 diễn ra suôn sẻ mà không bị gián đoạn.

Windows 10 1903 là phiên bản mới nhất Microsoft đã bắt đầu gửi các bản cập nhật dường như bắt buộc để đưa các bản cài đặt Windows 10 mới nhất và được cho là phát hành ổn định của hệ điều hành. Tuy nhiên, một số người dùng hệ điều hành cài đặt Windows 10 1903 trước đó đã gặp lỗi khi hoàn thành Windows OOBE trong Windows 10. Tuần này Microsoft đã thừa nhận sự cố kỳ lạ và có vẻ ngẫu nhiên khi cài đặt Windows 10.

Cách cài đặt Windows 10 1903 bị kẹt ở Lỗi OOBE MSA:

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để thoát khỏi lỗi OOBE MSA là khởi động lại máy tính. Tuy nhiên, Microsoft khuyên bạn nên sử dụng Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím để khởi động lại, thay vì thiết lập lại cứng. Nhấn tổ hợp phím sẽ hiển thị một vài tùy chọn ở góc dưới bên phải của màn hình. Người dùng nên chọn nút Nguồn và chọn Khởi động lại.

Phương thức thay thế, nếu phương pháp đơn giản hơn không hoạt động, yêu cầu thêm một vài bước như được đề cập dưới đây:

  • Chọn Ctrl + Shift + F10 trên bàn phím .
  • Chọn Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím để mở Task Manager. (Nếu Task Manager không mở, hãy lặp lại bước đầu tiên)
  • Trong Task Manager , chọn Details hoặc More Details ở góc dưới bên trái.
  • Chọn tab Details
  • Tìm quy trình của Wwahost.exe. Nhấp chuột phải vào quá trình và chọn End Task từ menu ngữ cảnh.

Microsoft đã chi tiết cả hai bước ngoài việc đề cập đến lỗi lạ trong quá trình cài đặt Windows 10. Công ty đã lưu ý trong tài liệu chính thức rằng người dùng họ đã nhận được lỗi ‘OOBE MSA, sau khi hoàn thành các bước.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!