Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi Microsoft Access Is Not Responding trên windows

Cách sửa lỗi Microsoft Access Is Not Responding: Lỗi này xảy ra khi người dùng Microsoft Access cố gắng tương tác với cơ sở dữ liệu được chia sẻ trên máy tính Windows. Nếu bạn đang gặp phải sự cố này, rất có thể là do sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc sự lây nhiễm phần mềm độc hại tiềm ẩn ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu được chia sẻ. Nếu cơ sở dữ liệu Access được lưu trữ cục bộ và bạn đang gặp phải lỗi này, thì ổ đĩa của bạn có thể chứa các cung xấu.

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi Microsoft Access Is Not Responding trên windows

Cách sửa lỗi Microsoft Access Is Not Responding

Thực hiện theo các phương pháp bên dưới để biết các bước cụ thể về khắc phục sự cố:

Truy cập ở chế độ Safe Mode

  • Mở Run dưới quyền Admin và nhập msaccess /safe
  • Khi được nhắc User Account Control (UAC), hãy nhấp vào Yes để cấp quyền truy cập quản trị viên.
  • Sau khi quyền truy cập MS được mở ở chế độ an toàn, hãy chạy truy vấn truy cập một lần nữa và xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Thực hiện khởi động sạch clean boot

Nếu phương pháp trên không hiệu quả trong trường hợp của bạn, bạn cũng nên dành thời gian để đạt được trạng thái khởi động sạch clean boot trước khi kết luận rằng bạn không phải đối phó với sự can thiệp của bên thứ 3.

cach sua loi microsoft access is not responding 1

Kiểm tra nhiễm virus

Một biến môi trường khác ảnh hưởng đến việc thẩm vấn cơ sở dữ liệu của bạn bên trong quyền truy cập MS là khả năng lây nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu hai phương pháp trên không cho phép bạn khắc phục lỗi ‘Microsoft Access notResponse’, thì bước tiếp theo là đảm bảo rằng PC lưu trữ cơ sở dữ liệu Access không bị ảnh hưởng bởi nhiễm phần mềm độc hại.

Kết luận

Trên đây là 3 cách sửa lỗi Microsoft Access Is Not Responding trên windows mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post