Cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender


Cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender: Khi một phần cứng hoặc phần mềm được cài đặt và không đi kèm với tệp được ký kỹ thuật số, điều đó làm dấy lên nghi ngờ về bất kỳ phần mềm chống vi-rút và Windows nào. Windows Security, hay còn gọi là Windows Defender, đã được biết là gây ra Error 577 khi nó không thể xác minh chữ ký số trong tình huống như vậy. Bài đăng này sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender

Cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender

Lỗi thường xảy ra khi bạn bật Windows Defender và đó là khi xung đột xảy ra với phần mềm hiện có. Đó không chỉ là bất kỳ phần mềm nào mà còn là phần mềm bảo mật có thể gây ra sự cố.

1] Kiểm tra phần mềm còn lại

Nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút mới hoặc gần đây đã gỡ cài đặt một phần mềm, thì có thể phần mềm đó đã để lại một số tệp và việc gỡ cài đặt chưa hoàn tất. Bạn sẽ phải tìm kiếm tệp theo cách thủ công hoặc tìm trình gỡ cài đặt để chương trình xóa nó. Nếu đó là phần mềm bảo mật, thì hãy sử dụng các công cụ diệt virus chống virus. Nếu nó không có trong danh sách, bạn có thể thử một phần mềm gỡ cài đặt miễn phí để xóa các tệp còn sót lại.

2] Kiểm tra gỡ cài đặt Webroot

Nếu bạn đã sử dụng Webroot, nó có thể chưa được gỡ cài đặt đầy đủ và đúng cách. Sử dụng công cụ này từ Webroot để hoàn tất việc gỡ cài đặt và xem nó có hữu ích không.

3] Bật Windows Defender

Để bật Windows Defender thông qua Registry , hãy làm theo các bước sau để bật Windows Defender.

  • Nhấn phím Win + R để mở Run.
  • regedit và nhấn phím Enter
  • Điều hướng đến các phím sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows Defender
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows Defender

Thay đổi giá trị của DisableAntiSpyware và DisableAntiVirus từ 0 thành 1. Nếu nó không có ở đó, bạn có thể tạo DWORD có cùng tên và thay đổi giá trị. Hãy thử chạy lại Windows Defender và nó sẽ hoạt động.

Hy vọng với hướng dẫn cách sửa lỗi Error 577 trên Windows Defender mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn vừa chia sẻ sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL


Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn cách sửa lỗi 0xc0000185 trên Windows 10
  • The specified user does not have a valid profile trên Windows 10
  • Sửa lỗi 0x80040c97 khi cài đặt OneDrive trên Windows 10
  • Cách bật GPU tăng tốc phần cứng trong Windows 10
  • Cách thay đổi cài đặt phím Fn trong Windows 10