Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi DCFWinService sử dụng CPU cao

Cách sửa lỗi DCFWinService sử dụng CPU cao: DCFWinService sử dụng mức sử dụng CPU cao chủ yếu do không tương thích với các bản cập nhật Windows mới nhất. Sự cố phát sinh khi hệ thống của người dùng trở nên quá chậm chạp (với tiếng ồn của quạt lớn) và khi mở trình quản lý tác vụ Task Manager, bạn nhận thấy rằng DCFWinService chiếm một không gian CPU lớn (đôi khi trên 90%).

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi DCFWinService sử dụng  CPU cao

Cách sửa lỗi DCFWinService sử dụng CPU cao

Bạn có thể loại bỏ Dcfwinservice bằng cách khởi động sạch hoặc tắt dịch vụ nhưng trước đó, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Dell Foundation Services (kiểm tra trang web của Dell để biết phiên bản mới nhất).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách sửa lỗi IPHLPSVC sử dụng CPU cao trên Windows 10
Cách sửa lỗi Service Host Local System sử dụng CPU cao trên Windows 10
Cách sửa lỗi Microsoft Edge sử dụng CPU cao trên Macos

# Thực hiện khởi động sạch Clean Boot

Dell Foundation Services có thể hiển thị trong trình quản lý tác vụ Task Manager của bạn (tiêu thụ CPU) nếu các dịch vụ này được thêm vào các mục khởi động của hệ thống của bạn.

cach sua loi DCFWinService su dung cpu cao 1

Trong bối cảnh này, khởi động sạch hệ thống Clean Boot của bạn để dừng dịch vụ này khi hệ thống khởi động có thể giải quyết được vấn đề.

# Gỡ Dell Foundation Services

  • Mở Run và gõ appwiz.cpl và tìm Dell Foundation Services sau đó bấm chuột phải chọn Uninstall.
cach sua loi DCFWinService su dung cpu cao 2
  • Sau đó tiến hành khởi động lại máy tính của bạn.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi DCFWinService sử dụng CPU cao mà bạn có thể tham khảo nếu trường hợp gặp phải lỗi. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post