Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

Cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store: Nhiều người dùng Windows đang nhìn thấy và gặp lỗi 0x87E10BD0 trong Microsoft Store khi cố tải xuống một trò chơi như Forza Horizon 4, Sea of Thieves, v.v. hoặc một số ứng dụng khác. Lỗi này rất phổ biến và liên tục xuất hiện trên các thiết bị Windows.

Note icon
LỖI CHI TIẾT
Something unexpected happened and your purchase can’t be completed. Error code: 0x87E10BD0.
Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

Cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

Nếu bạn cần cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store trên PC chạy Windows 11 hoặc Windows 10 của mình, trước hết, hãy cập nhật máy tính của bạn. Đôi khi, cài đặt bản dựng mới nhất là đủ để khắc phục sự cố. Bạn làm điều đó và nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử các giải pháp sau.

# Đăng nhập Microsoft Account

Rất nhiều lần, lỗi xuất hiện khi bạn chưa đăng nhập vào Tài khoản Microsoft của mình. Và theo nhiều người dùng, việc thêm tài khoản Microsoft và sau đó tải xuống ứng dụng có thể giải quyết vấn đề. Vì vậy, trước tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình chưa.

cach sua loi 0x87E10BD0 tren microsoft store tren windows 1
  • Nếu chưa, hãy mở Run, nhập ms-settings:emailandaccounts và nhấp vào Ok.

# Tạo lại AUInstallAgent

Theo nhiều người dùng, sự cố có thể xảy ra nếu thư mục AUInstallAgent bị hỏng hoặc bị thiếu. Nếu nó bị hỏng, bạn cần xóa nó và sau đó tạo lại thư mục, nếu nó bị thiếu thì chúng ta chỉ cần tạo lại thư mục.

  • Mở Run và nhập %windir%.

# Reset Microsoft Store

  • Mở Settings, đi tới Apps > Apps & Features.
  • Sau đó, hãy tìm Microsoft Store.
  • Đối với Windows 11: Nhấp vào ba dấu chấm dọc và nhấp vào Advanced Options. Đối với Windows 10: Chọn ứng dụng và nhấp vào Advanced Options.
  • Cuối cùng, nhấp vào Reset.

# Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Sự cố cũng có thể do các ứng dụng khác can thiệp vào quá trình tải xuống của bạn. Trong trường hợp đó, bạn nên khắc phục sự cố trong Clean Boot và xem ứng dụng nào đang gây ra sự cố. Nếu sự cố là do sự can thiệp của chương trình khác, bạn có thể tải xuống chương trình đó trong Clean Boot vì không có dịch vụ hoặc ứng dụng không cần thiết nào hoạt động trong nền.

Kết luận

Trên đây là một số cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post