Cách sử dụng Trình quét vi-rút tích hợp trên Google Chrome


Virus và phần mềm độc hại được sử dụng để chỉ tấn công máy tính để bàn, nhưng bây giờ nó cũng rất phổ biến trên mạng. Lướt web ngày nay đòi hỏi rất nhiều sự thận trọng, vì bạn không bao giờ biết liệu trang web tiếp theo bạn đang truy cập có chứa virus hay không.

Google Chrome cung cấp trình quét chống vi-rút tích hợp đi kèm với chính trình duyệt mà bạn có thể sử dụng để quét thiết bị của mình để tìm các chương trình có thể gây hại. Hãy nhớ rằng đây không phải là máy quét đa năng mà tập trung cụ thể vào các mối đe dọa nhắm vào Chrome.

Chạy Chrome’s Antivirus

1] Mở Chrome trên thiết bị của bạn.

2] Ở góc trên bên phải của trình duyệt, bạn sẽ thấy ba dấu chấm bên cạnh hình ảnh hồ sơ của mình. Bấm vào ba dấu chấm.

quet virrut bang chrome

3] Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện bên dưới các dấu chấm. Cuộn xuống qua danh sách và khi bạn thấy tùy chọn Cài đặt ở gần cuối, hãy chọn nó.

4] Bạn sẽ được đưa đến một trang mới mang danh sách các tùy chọn liên quan đến cách thức trình duyệt Chrome của bạn hoạt động. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh từ thay đổi bố cục trình duyệt sang các cài đặt quyền khác nhau để quyết định chương trình trực tuyến nào có thể truy cập vào thiết bị của bạn.

5] Ở góc dưới bên trái của trang là một phần có tiêu đề Nâng cao. Chọn tùy chọn này sẽ hiển thị một menu thả xuống.

6] Ở dưới cùng của menu thả xuống là tùy chọn Cài đặt lại và dọn dẹp.

quet virrut bang chrome 1

7] Nhấp vào tùy chọn này và bạn sẽ được chuyển đến các tùy chọn dọn dẹp, bao gồm Tìm phần mềm độc hại.

Khi chương trình bắt đầu chạy, nó sẽ quét không chỉ vi-rút mà còn cho bất kỳ ứng dụng không mong muốn nào khác mà bạn thậm chí không nhận ra đang hoạt động trên thiết bị của mình. Google đi sâu vào chi tiết về loại phần mềm nào được phân loại là không mong muốn trên trang này.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
  • Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với người khác
  • Chia sẻ 7 mẹo để tăng tốc trình duyệt Tor
  • Cách bảo mật USB bằng USB Lockit cho Windows 10
  • Cách giới hạn băng thông của OneDrive và Dropbox