Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom: Công ty đứng sau ứng dụng gọi điện video Zoom có thể là công ty được hưởng lợi nhiều nhất từ đại dịch. Rõ ràng, Zoom đã trở thành ứng dụng gọi điện video mặc định cho người dùng trên toàn cầu, có thể làm việc tại nhà, học tập tại nhà hoặc trò chuyện video thông thường. Gần đây, Zoom đã giới thiệu một tính năng mới có tên Studio Effects, cho phép người dùng thay đổi các yếu tố trên khuôn mặt của họ, chẳng hạn như lông mày, râu và môi.

Cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Đáng chú ý, các tính năng Zoom Studio Effects này tương tự như những gì các ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram và Snapchat cung cấp. Nếu bạn cũng là người dùng Zoom và muốn biết cách sử dụng các tính năng của Zoom’s Studio Effects, hãy làm theo hướng dẫn cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom này.

Studio Effects là gì?

Vì cuộc gọi điện video hàng ngày có thể trở nên nhàm chán, Zoom đã thêm Studio Effects để mang lại một số yếu tố thú vị cho người dùng. Sử dụng hiệu ứng Zoom Studio, người dùng sẽ có thể thay đổi lông mặt, thay đổi màu môi, thêm râu và cũng có thể áp dụng các bộ lọc khác nhau.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 1

Để sử dụng tính năng mới này, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng gọi điện video Zoom trên PC của mình. Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý là tính năng Zoom Studio Effects không khả dụng cho người dùng di động.

Cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng gọi điện video Zoom cho hệ điều hành tương ứng của bạn.

# Thêm tính năng Studio Effects

Cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên màn hình của bạn. Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng. Đi tới trang cài đặt nằm ở góc trên cùng bên phải của trang chủ Zoom ngay bên dưới biểu tượng hồ sơ.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 2

Trong menu Settings, bạn sẽ thấy toàn bộ tập hợp các tính năng và tùy chọn mà ứng dụng gọi điện video Zoom cung cấp. Từ ngăn bên trái, nơi tất cả các tùy chọn được điền, hãy tìm kiếm và nhấp vào tùy chọn Background & Filter.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 3

Trên ngăn bên phải, nhấp vào tùy chọn Studio Effects ở góc dưới bên phải.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 4

Nếu bạn đã cài đặt Zoom lần đầu tiên, nhấn nút Studio Effects sẽ hiển thị cửa sổ bật lên và yêu cầu bạn tải xuống gói Studio Effects. Nhấp vào nút Download để bắt đầu tải xuống gói Video Studio Effects.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, một ngăn mới sẽ mở ra ở phía ngoài cùng bên phải của trang Background & Filter được gọi là Studio Effects. Ngăn Studio Effects này chứa tất cả các yếu tố và tùy chọn trên khuôn mặt. Lưu ý rằng mỗi đặc điểm hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đi kèm với ba tùy chọn tùy chỉnh. Điều này bao gồm Hình dạng, Màu sắc và Độ mờ. Bạn có thể điều chỉnh ba tùy chọn tùy chỉnh khuôn mặt này để đạt được vẻ ngoài mong muốn.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 5

# Tính năng sử dụng Studio Effects

Hãy xem cách bạn có thể thay đổi các đặc điểm khuôn mặt trên ứng dụng gọi điện video Zoom bằng cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom mới được mở khóa này.

  • Thay đổi lông mày
  • Thay đổi râu
  • Thay đổi màu môi

Kết luận

Sau khi tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt được chọn theo diện mạo mong muốn, bạn cần nhấn nút Save. Để đặt lại những thay đổi mà bạn đã thực hiện đối với khuôn mặt của mình hoặc xóa Studio Effects áp dụng cho khuôn mặt của bạn, bạn cần chuyển đến menu Studio Effects và nhấp vào Reset. Hy vọng với cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom này sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post