Cách sử dụng Fresh Start mới trên Windows 10


Fresh Start trên Windows 10 tháng 5 năm 2020 cho phép bạn cài đặt lại Windows trong khi gỡ bỏ mọi phần mềm bloatware do nhà sản xuất cài đặt trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Nó không còn là một phần của ứng dụng Windows Security. Và cách sử dụng Fresh Start mới trên windows 10 như thế nào.

Bạn có thể tìm thấy Fresh Start được tích hợp trong Windows 10 của bạn và bạn phải bật một tùy chọn đặc biệt để gỡ cài đặt bloatware trong khi đặt lại PC của bạn về trạng thái mặc định của nhà sản xuất.

Cách sử dụng Fresh Start mới trên Windows 10

Cách sử dụng Fresh Start mới trên Windows 10

Để bắt đầu, hãy đi tới Settings > Update & Security > Recovery. Nhấp vào Get started ngay khi đặt lại PC này.

Fresh Start mới trên Windows 10

Chọn “Keep my files”, các tập tin cá nhân của bạn để giữ các tập tin cá nhân trên PC hoặc của bạn. Dù bằng cách nào, Windows sẽ xóa các ứng dụng và cài đặt đã cài đặt của bạn.

Cảnh báo: Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu các tệp quan trọng của mình trước khi nhấp vào Xóa mọi thứ.

Fresh Start

Tiếp theo, hãy chọn Cloud download của Arnold để tải xuống các tệp cài đặt Windows 10 từ Microsoft hoặc cài đặt lại để sử dụng các tệp cài đặt Windows trên PC của bạn.

Cloud Download thực sự có thể nhanh hơn nếu bạn có kết nối internet nhanh, nhưng PC của bạn sẽ phải tải xuống vài gigabyte dữ liệu. Cài đặt lại cục bộ không yêu cầu tải xuống, nhưng nó có thể lỗi nếu cài đặt Windows của bạn bị hỏng.

Trên màn hình Additional , nhấp vào Change settings

Đặt ứng dụng “Restore preinstalled apps?” sang No, Windows sẽ không đã tự động cài đặt lại các ứng dụng mà nhà sản xuất PC của bạn cung cấp với PC.

Nhấp vào Confirm, và tiếp tục quá trình Reset This PC

Bạn sẽ nhận được một bản cài đặt Windows sạch mà không có bất kỳ ứng dụng nào do nhà sản xuất cài đặt làm lộn xộn hệ thống của bạn sau đó.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!