Cách sử dụng Apple Maps trên máy tính Windows 10


Hiện tại Apple Maps là ứng dụng khó sử dụng nhất thông qua trình duyệt web trong Windows 10. Đó là vì Apple đã không cho tạo cổng thông tin web cho công cụ lập bản đồ của mình, điều đó có nghĩa là mọi người phải mua iPhone hoặc iPad. Bây giờ, nếu vì một lý do nào đó mà bạn chỉ muốn sử dụng Apple Maps, thì có một cách để biến điều đó thành hiện thực. Như đã nêu ở trên, Apple không cung cấp cổng thông tin web, do đó, người ta phải sử dụng DuckDuckGo.

Bạn thấy đấy, những người dùng DuckDuckGo đang sử dụng khung Apple MapKit JS để cung cấp Apple Maps trên trang web của mình và nó hoạt động tốt, mặc dù không hoàn hảo.

Cách sử dụng Apple Maps trên Windows 10

Apple Maps không có sẵn trên web theo cách truyền thống, nhưng nếu bạn không gặp vấn đề gì khi sử dụng DuckDuckGo và bạn nên sử dụng nó, thì bạn sẽ có cơ hội tận dụng những gì Apple cung cấp.

Hãy để chúng tôi nói về điều này chi tiết hơn.

1] Truy cập DuckDuckGo.com

DuckDuckGo

Bước đầu tiên là nhập DuckDuckGo.com trong thanh URL của trình duyệt của bạn và nhấn nút Enter.

Những gì bạn có thể thấy là một công cụ tìm kiếm đang phát triển rất coi trọng quyền riêng tư của bạn, không giống như Google. Có ý thức bảo mật là điểm nhấn lớn nhất của công cụ tìm kiếm này, vì vậy nếu bạn quan tâm nhiều đến những thứ như vậy, và bạn nên kiểm tra nó.

2] Tìm Apple Maps

DuckDuckGo Apple Maps

Sau khi truy cập trang web, chỉ cần tìm kiếm vị trí bạn muốn xem trên bản đồ thông qua công cụ tìm kiếm. Khi đã xong, hãy nhấp vào phần Bản đồ ở đầu truy vấn tìm kiếm và ngay lập tức nó sẽ mở Apple Maps ngay trong trình duyệt web của bạn.

Từ đây, người dùng có tùy chọn tiếp tục tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn và thậm chí thay đổi chế độ xem bản đồ từ thông thường sang vệ tinh nếu họ muốn. Chúng ta phải nói rằng, Apple Maps đã đi được một chặng đường rất xa, nhưng đừng hy vọng nó sẽ vượt qua Google Maps.

Cách sử dụng tương tự như các công cụ ánh xạ khác; do đó, người ta không nên mong đợi nhiều. Tuy nhiên, có những điều cần xem xét và họ có thể xác định số tiền bạn có thể quyết định sử dụng Apple Maps trên Windows 10.

3] Thiếu các tính năng chính

DuckDuckGo Apple Maps 1

Bản đồ Apple trong trình duyệt thông qua DuckDuckGo không cung cấp toàn bộ khả năng của công cụ này. Hơn nữa, nếu bạn tìm kiếm nhà hàng gần nhất, lúc này bạn không thể nhấp vào nhà hàng đó để xem thêm thông tin.

Mọi thứ chúng tôi đề cập ở trên đều có thể thực hiện được từ iOS và các phiên bản macOS của ứng dụng. Vì một số lý do kỳ lạ, phiên bản trình duyệt còn thiếu rất nhiều tính năng .

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với người khác
  • Chia sẻ 7 mẹo để tăng tốc trình duyệt Tor
  • Cách giới hạn băng thông của OneDrive và Dropbox
  • Hướng dẫn cách thay đổi Secure DNS trên Microsoft Edge
  • Hướng dẫn cách xóa tin nhắn hàng loạt khỏi Facebook Messenger