Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sao chép văn bản từ hình ảnh bằng công cụ Snipping Tool trên Windows 11

Sao chép văn bản từ hình ảnh là một trng những tiện ích rất cần thiết với người dùng. Hiện tại Microsoft đã phát hành các tính năng mới cho ứng dụng Snipping Tool trên Windows 11 trong các kênh chương trình người dùng nội bộ Windows và một trong những tính năng thú vị nhất là tính năng Text Action, cho phép bạn lấy văn bản từ hình ảnh bạn lưu trên máy tính một cách hiệu quả.

Cách sao chép văn bản từ hình ảnh bằng công cụ Snipping Tool trên Windows 11

Cách sao chép văn bản từ hình ảnh bằng công cụ Snipping Tool trên Windows 11

Microsoft đã phát hành các tính năng mới cho ứng dụng Snipping Tool trên Windows 11 trong các kênh Chương trình Người dùng nội bộ Windows và một trong những tính năng thú vị nhất là tính năng Hành động văn bản, cho phép bạn lấy văn bản từ hình ảnh bạn lưu trên máy tính một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi Snipping Tool không hoạt động trên Windows

Tính năng này thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các nhà phân tích dữ liệu, nhà nghiên cứu, nhà giáo dục, học giả và sinh viên, nhưng tất nhiên, mọi người đều có thể sử dụng nó.

Cách sao chép văn bản từ hình ảnh

  • Mở ứng dụng Snipping Tool trong Windows 11 và sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh màn hình.
  • Sau khi chụp ảnh màn hình, hãy quay lại ứng dụng Snipping Tool và nhấp vào biểu tượng Text Action.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sao-chep-van-ban-tu-hinh-anh-bang-cong-cu-snipping-tool-tren-windows-11-1.jpg
  • Nó sẽ mở ra 2 tùy chọn: Sao chép tất cả văn bản Copy all text và Biên tập lại nhanh Quick redact, nhấp vào sao chép tất cả văn bản Copy all text và tất cả văn bản từ hình ảnh sẽ được tự động sao chép vào Clickboard.
sao chep van ban tu hinh anh bang cong cu snipping tool tren windows 11 2
  • Mở Notepad hoặc Sticky Notes để sao chép văn bản.

Kết luận

Microsoft cho biết tùy chọn biên tập nhanh cung cấp cho bạn khả năng ẩn thông tin nhạy cảm khỏi bất kỳ hình ảnh nào bạn chia sẻ. Đó là một tính năng rất hữu ích. Hy vọng với cách sao chép văn bản từ hình ảnh bằng công cụ Snipping Tool trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post