Hướng dẫn cách report trang web cho Google


Google là một công ty có rất nhiều lỗi, nhưng nó, giống như hầu hết chúng ta, muốn web an toàn cho mọi người. Công ty đã đầu tư nhiều năm để bảo mật web khỏi tin tặc và bất cứ ai khác, và một trong số đó chỉ là khả năng đơn giản để người dùng báo cáo các trang web đáng ngờ.

Bạn có thể tự hỏi – Làm thế nào để chúng tôi báo cáo các trang web xấu hoặc spam bằng cách sử dụng các công cụ Google đã cung cấp? Chà, may mắn cho bạn, bạn đã đến đúng nơi bởi vì đó chính xác là những gì chúng tôi muốn thảo luận. Đừng lo lắng, nhiệm vụ siêu dễ thực hiện, vì vậy đừng gãi tóc ra.

Chúng ta nên chỉ ra trước khi đi tiếp rằng gã khổng lồ công cụ tìm kiếm có cái gì đó gọi là Duyệt web an toàn của Google và nó ấn tượng. Bạn thấy, bất cứ khi nào bạn truy cập trang web có Google Chrome hoặc các trình duyệt dựa trên Chromium khác, công cụ này sẽ chuyển hướng người dùng từ các trang web được liệt kê trong danh sách đen.

Khả năng báo cáo các trang web đáng ngờ, sau đó, là một phần mở rộng của Duyệt web an toàn của Google, vì vậy, không chậm trễ hơn, hãy để nói về điều đó.

Cách report trang web với Google

Bạn có thể dễ dàng báo cáo một trang web trên Google Chrome. Bạn có thể báo cáo các trang web spam, xấu, lừa đảo cho Google bằng Suspicious Site Reporter. Trình báo cáo trang web đáng ngờ của Google là một công cụ rất quan trọng đối với Google Chrome. Nếu bạn muốn giúp bảo vệ web.

Hướng dẫn cách report trang web cho Google

OK, do đó, công cụ và dịch vụ được đề cập, được gọi là Trình báo cáo trang web đáng ngờ và cách đây không lâu được Google tiết lộ thông qua blog chính thức. Với điều này, chúng ta có thể báo cáo các trang web lên Google Safe Browseing, nhưng thật không may, người ta sẽ yêu cầu các trình duyệt dựa trên Google Chrome hoặc Chromium để tận dụng lợi thế của nó.

Điều đó bởi vì nó là một tiện ích mở rộng và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Khi công cụ hoạt động và chạy, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở phần trên cùng bên phải của trình duyệt của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web mà bạn cảm thấy là một diễn viên xấu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng để báo cáo.

Chúng tôi thấy điều này thật tuyệt vời vì nó mang lại cho Google Duyệt web an toàn một hình thức can thiệp của con người. Tuy nhiên, vẫn có khả năng mọi người lạm dụng công cụ này và chúng ta chỉ có thể hy vọng điều này không xảy ra, hoặc không xảy ra trên diện rộng.

Tải xuống Google Suspicious Site Reporter từ trang chính thức.

Có nhiều cách khác để báo cáo!

report website cho google 1

Nếu bạn có cảm giác rằng một trang web có thể bị nhiễm phần mềm độc hại, một trang web tham gia vào các chương trình liên kết để có thứ hạng tốt hơn hoặc spam, thì Google cung cấp các cách khác để báo cáo các trang web đó.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách thiết lập quyên góp Donate trên Twitch
  • Giới thiệu Link1s trang rút gọn kiếm tiền của Việt Nam 2021
  • Hướng dẫn cách tải video facebook chất lượng tốt nhất
  • Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với người khác
  • Chia sẻ 7 mẹo để tăng tốc trình duyệt Tor