Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách phát wifi trên windows 11

Cách phát wifi trên windows 11: Nếu máy tính chạy Windows 11 của bạn có kết nối Internet đang hoạt động (thông qua Ethernet, modem di động, Wi-Fi hoặc cách khác), bạn có thể chia sẻ kết nối đó không dây như một điểm phát sóng di động thông qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Đây là cách thiết lập nó.

Hướng dẫn cách phát wifi trên windows 11

Cách phát wifi trên windows 11

Đầu tiên, mở Windows Settings bằng cách nhấn Windows + i hoặc mở Start và tìm kiếm Settings, sau đó nhấp vào biểu tượng của nó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn tạo mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi
Hướng dẫn cách thiết lập WiFi Guest trong Windows 10
Cách tìm mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android

# Các bước thiết lập cách phát wifi trên windows 11

Trong Windows Settings , nhấp vào Network & Internet ở thanh bên, sau đó nhấp vào Mobile Hotspot.

cach phat wifi tren windows 11 1

Trong cài đặt Mobile Hotspot, bạn sẽ thấy một số tùy chọn được liệt kê. Chúng ta sẽ chọn phương thức mà bạn muốn.

cach phat wifi tren windows 11 2

Trong phần Properties ở dưới cùng, hãy nhấp vào Edit và cửa sổ Edit Network Info sẽ bật lên. Sử dụng cửa sổ này, bạn có thể đặt tên mạng (tương tự như SSID Wi-Fi), mật khẩu mà mọi người sẽ sử dụng để kết nối với điểm phát sóng của bạn và Băng tần mạng (2,4 GHz, 5 GHz hoặc Any Available) nếu bạn đang chia sẻ qua Wi-Fi. Khi bạn định cấu hình xong, hãy nhấp vào Save.

cach phat wifi tren windows 11 3

Cuối cùng, quay lại đầu cửa sổ cài đặt Mobile Hotspot và chuyển nút gạt bên cạnh Mobile Hotspot sang ON.

# Kết nối với Mobile Hotspot

Kết nối với điểm phát sóng di động Windows 11 mới của bạn thật dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi. Chỉ cần khởi chạy cài đặt Wi-Fi của thiết bị và kết nối với mạng có tên bạn đã đặt trong phần trên.

Kết luận

Khi bạn đang dùng máy tính và không có thiết bị thu phát Wifi thì Windows 11 sẽ giúp bạn trở thành 1 điểm phát wifi cho các thiết bị khác của bạn. Hy vọng với cách phát wifi trên windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post