Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách phá mật khẩu PDF trên iPhone hoặc iPad

Cách phá mật khẩu PDF trên iPhone – Bạn có gặp khó khăn khi truy cập các tài liệu PDF được bảo vệ bằng mật khẩu trên iPhone hoặc iPad? Việc xử lý mật khẩu PDF có thể gặp rắc rối, cho dù đó là báo cáo kinh doanh quan trọng hay tệp cá nhân. Đừng lo lắng! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chia sẻ cách xóa mật khẩu khỏi tệp PDF trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu PDF trên iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn cách phá mật khẩu PDF trên iPhone hoặc iPad

Lưu ý: tỷ lệ thành công của cách phá mật khẩu PDF trên iPhone hoặc iPad này phụ thuộc vào độ mạnh mã hóa của mật khẩu. Bạn không thể mở khóa các tệp PDF có tính bảo mật cao, chẳng hạn như báo cáo ngân hàng mà không biết mật khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Phát AirPlay từ MacBook sang TiVi

Hơn nữa, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng là rất quan trọng trong thế giới kỹ thuật số. Vì vậy, hãy thử mở khóa các tệp PDF chỉ khi bạn có quyền thích hợp.

  • Tải xuống iLovePDF trên iPhone của bạn → Nhấn Mở (Open).
  • Nhấn vào Công cụ (Tools) → Chọn Mở khóa PDF (Unlock PDF).
  • Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) → Chọn Tệp (Files).
pha mat khau pdf tren iphone ipad 1
  • Chọn tệp PDF → Nhấn Mở (Open).
  • Chọn tệp PDF → Nhấn vào Mở khóa PDF (Unlock PDF).
  • Nhấn vào Chuyển đến tệp (Go to files) → Nhấn vào [Tên PDF]-Đã mở khóa ([PDF name]-Unlocked).

Kết luận

Bằng cách làm theo các bước được đề cập trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể dễ dàng biết cách phá mật khẩu PDF trên iPhone hoặc iPad. Vì vậy, bạn có thể truy cập tệp PDF dễ dàng mà không cần nhập mật khẩu dài. Hy vọng với chia sẻ của Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (2 bình chọn)