Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone

Cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone: Sau khi phát hành watchOS 8.5 cho Apple Watch và iOS 15.4, giờ đây bạn có thể khôi phục Apple Watch gặp sự cố khi sử dụng iPhone gần đó. Trước khi các bản cập nhật được phát hành, một số mẫu Apple Watch cần được khôi phục phải được gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm sửa chữa của Apple.

Hướng dẫn cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone

Cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, điều này không còn là bắt buộc nhờ các bản cập nhật phần mềm mới nhất và bạn có thể khôi phục Apple Watch có vấn đề tại nhà bằng ‌iPhone‌ của mình. Đây là cách nó hoạt động.

Các bước sau giả định rằng ‌iPhone‌ của bạn đã được mở khóa, cập nhật lên iOS 15.4 (Settings -> General -> Software Update), được kết nối với Wi-Fi và đã bật Bluetooth.

  1. Đảm bảo rằng bạn ‌iPhone‌ ở gần Apple Watch mà bạn muốn khôi phục.
  2. Đặt Apple Watch vào bộ sạc của nó.
  3. Nhấp đúp vào nút Bên dưới Vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch của bạn.
  4. Làm theo các bước xuất hiện trên ‌iPhone‌ của bạn.

Nếu các bước không hiệu quả, hãy kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn – Apple khuyên bạn nên thử mạng 2,4GHz thay vì 5GHz. Cũng nên tránh các mạng 802.1X hoặc Wi-Fi cố định, chẳng hạn như các mạng trong phòng khách sạn, nếu có thể.

Kết luận

Nếu bạn thấy dấu chấm than màu đỏ trên Apple Watch, hãy nhấn đúp vào nút bên rồi làm theo các bước trên. Nếu cách đó không hiệu quả và dấu chấm than vẫn còn, Apple khuyên bạn nên liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple và sắp xếp sửa chữa qua thư. Hy vọng với cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone này sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post