Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách khởi động lại Apple Studio Display

Cách khởi động lại Apple Studio Display: Studio Display là màn hình đầu tiên của Apple có bộ xử lý tùy chỉnh tích hợp. Nó cũng thiếu nút nguồn, làm cho nó khác với các màn hình khác. Đầu tiên, chip A13 Bionic bên trong Studio Display là bộ xử lý tương tự mà Apple đã sử dụng trong dòng iPhone 11 và nó điều khiển hệ thống âm thanh và camera của màn hình.

Hướng dẫn cách khởi động lại Apple Studio Display

Cách khởi động lại Apple Studio Display

Việc bao gồm một bộ xử lý máy tính chuyên dụng cũng có nghĩa là màn hình có chức năng ‌Siri‌ tích hợp ngay cả khi máy Mac được kết nối không có hỗ trợ ‌Siri‌ ngoài hộp.

Với chip A13, Studio Display chạy iOS và Apple cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở cho màn hình giống như các bản cập nhật phần mềm mà nó thường đẩy ra iPhone và iPad. Chỉ vì lý do đó, không thể có lỗi hoặc sự cố có thể xảy ra sau khi cập nhật, do đó, rất hữu ích khi biết cách bạn có thể khởi động lại màn hình, đặc biệt là vì không có nút nguồn.

Bạn có thể khởi động lại Màn hình Studio bằng cách làm theo ba bước đơn giản sau.

  • Rút phích cắm khỏi ổ cắm điện đang cấp nguồn cho Apple Studio Display.
  • Chờ ít nhất năm giây.
  • Cắm lại Apple Studio Display và đợi nó bật nguồn.

Kết luận

Tất cả chỉ có thế. Studio Display hiện sẽ được khởi động lại và hy vọng rằng bất kỳ sự cố nào khiến bạn khởi động lại đều đã được giải quyết và màn hình hoạt động bình thường trở lại. Hy vọng với cách khởi động lại Apple Studio Display mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post