Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11

Cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11: Nếu bạn đã cài đặt một phần mềm nào đó giúp bạn nhập văn bản, sẽ có các gợi ý văn bản khi bạn đang nhập một số ký tự. Điều này giúp ích rất nhiều cho người dùng để có tốc độ đánh máy nhanh hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tính năng khá hữu ích này trên Windows 11.

Hướng dẫn cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11

Cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11

Bài viết này hướng dẫn bạn cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11. Thực hiện theo hướng dẫn, bạn sẽ tìm hiểu cách bật gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11.

  • Mở Windows 11 settings, chọn Time & language – Typing
bat hien thi goi y van ban khi nhap tren windows 11 1

Bật các tùy chọn sau:

  • Show text suggestions when typing on the physical keyboard(Not available in some languages)
  • Multilingual text suggestions(Show text suggestions based on my language preferences)
  • Autocorrect misspelled words
  • Highlight misspelled words
bat hien thi goi y van ban khi nhap tren windows 11 2

Tính năng này là tính năng đánh máy được tích hợp sẵn trên Windows 11. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Tuy nhiên, có một vấn đề, là cách chọn đề xuất văn bản bằng các phím tắt. Tôi chỉ có thể sử dụng chuột để nhấp vào các đề xuất. Vì vậy, nhiều khả tính năng này được thiết kế cho Surface, máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Kết luận

Trên đây là cách hiển thị gợi ý văn bản khi nhập trong Windows 11 mà bạn có thể thamk khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post