Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách điều chỉnh ứng dụng trên thanh Taskbar Windows 11

Cách điều chỉnh ứng dụng trên thanh Taskbar Windows 11: Sau khi cài đặt hoặc nâng cấp Windows 11, bạn có thể thấy một số ứng dụng và thanh tìm kiếm nằm ở giữa thanh tác vụ Taskbar. Một số trong số chúng có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách nhấp chuột phải vào các biểu tượng và chọn Unpin from taskbar. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hỗ trợ cách loại bỏ này, như biểu tượng tìm kiếm.

Hướng dẫn cách điều chỉnh ứng dụng trên thanh Taskbar Windows 11

Cách điều chỉnh ứng dụng trên thanh Taskbar Windows 11

Nếu bạn muốn thêm ứng dụng hoặc phần mềm vào thanh tác vụ, điều đó dễ dàng hơn nhiều. Đối với các mục không thể Unpin from taskbar, hãy kiểm tra các bước bên dưới.

  • Mở Windows 11 settings, chọn Personalization – Taskbar.
  • Và sau đó bật hoặc tắt Search, Task View, Widgets, Chat.
cach dieu chinh ung dung tren thanh taskbar windows 11 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật hoặc tắt các biểu tượng ở góc thanh tác vụ Taskbar tại đây. Pen Menu, Bàn phím cảm ứng, bàn di chuột ảo, v.v. Nơi này điều khiển mọi thứ trên thanh tác vụ, mọi thứ trong thanh tác vụ đều có thể tìm thấy ở đây nếu bạn cần tùy chỉnh thanh tác vụ của Windows 11.

Kết luận

Trên đây là cách điều chỉnh ứng dụng trên thanh Taskbar Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post