WhatsApp đã trở thành một phần không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, v.v … Nếu bạn dành phần lớn thời gian với máy tính và có nhiều tài khoản WhatsApp, bạn có thể kiểm tra phần mềm miễn phí này có tên là Altus. Altus giúp bạn sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp trên PC mà không gặp vấn đề gì.

Nhiều người sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp để quản lý thông tin liên lạc cá nhân và chuyên nghiệp. Bạn có thể thử các trình duyệt khác nhau để truy cập cùng lúc hai hoặc nhiều tài khoản WhatsApp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt phần mềm chuyên dụng để thực hiện cùng một công việc, bạn nên xem Altus.

Altus cho phép bạn lấy bảng điều khiển WhatsApp Web trong một cửa sổ được gắn thẻ. Nói cách khác, ứng dụng khách WhatsApp cho Windows này cho phép bạn tạo nhiều tab để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản WhatsApp của mình một cách dễ dàng. Quy trình công việc rất đơn giản và thực hiện công việc khá tốt.

Cách sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp trên PC

Để sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp trên Windows, bạn cần làm theo các bước sau

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tải xuống phần mềm nguồn mở Altus này. Sau khi tải xuống, cài đặt và mở, bạn có thể tìm thấy một cửa sổ trông giống như thế này

dang nhap nhieu tai khoan tren whatapp

Để biết thông tin của bạn, bạn có thể nhận được cảnh báo Windows Defender SmartScreen trong khi cài đặt Altus trên máy tính của bạn. Bạn có thể bỏ qua nó và cài đặt nó anyway.

Bạn cần đặt tên cho tab. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm Enable NotificationsEnable Sound để thực hiện các công việc tương ứng. Mặt khác, điều này cũng có thể chọn một chủ đề.

Bây giờ, hãy mở điện thoại di động của bạn và chọn tùy chọn WhatsApp Web. Nói cách khác, bạn cần quét mã QR bằng điện thoại di động.

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản WhatsApp thứ hai, trước tiên bạn cần tạo một tab. Đối với điều đó, nhấp vào dấu cộng (+) hiển thị trong thanh điều hướng – bên cạnh tên tab của bạn.

dang nhap nhieu tai khoan tren whatapp 1

Sau đó, bạn cần nhập tên cho ví dụ, chuyển các nút Enable Notifications and Sound v.v.

Làm thế nào để thêm một chủ đề tùy chỉnh?

Bạn có thể đặt một chủ đề tùy chỉnh và đó là đặc sản của Altus. Nếu bạn không thích chủ đề đặt sẵn, bạn có thể nhấp vào tùy chọn Theme và chọn tùy chọn Custom Theme

dang nhap nhieu tai khoan tren whatapp 2

Sau đó, bạn có thể tạo một chủ đề bằng cách nhập màu nền chính, màu nền phụ, màu văn bản, màu nhấn, màu biểu tượng, v.v.

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp trên Windows, bạn có thể tải xuống Altus từ trang tải xuống chính thức.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Rate this post