Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11

Cách chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11: Nếu bạn có một máy tính từ xa và bạn muốn chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11, đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó. Để chuyển tệp, bạn cần sử dụng Devices và Resources trong Remote Desktop. Hướng dẫn này giúp bạn thiết lập mọi thứ để bạn có thể thực hiện truyền tệp trên máy tính của mình.

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11

Cách chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần mở bảng Remote Desktop Connection. Tìm kiếm remote desktop trong hộp tìm kiếm trên Thanh tác vụ và nhấp vào kết quả tìm kiếm riêng lẻ.

Sau khi nó được mở trên màn hình của bạn, hãy nhấp vào nút Show Options và chuyển sang tab Local Resources.

chuyen du lieu trong remote desktop tren windows 11 1

Sau đó, hãy chuyển đến phần Local devices and resources và nhấp vào nút More. Tiếp theo, đánh dấu vào hộp kiểm Drives. Từ đây, bạn cũng có thể chọn một ổ đĩa cụ thể. Đối với điều đó, hãy mở rộng phần Drives và chọn ổ đĩa bạn muốn chia sẻ trong Remote Desktop.

chuyen du lieu trong remote desktop tren windows 11 2

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút OK và chuyển đến tab General. Tại đây bạn cần nhập cài đặt Logon. Nói cách khác, bạn cần nhập địa chỉ IP và tên người dùng.

Sau khi nhấp vào nút Connect, bạn có thể mở File Explorer và tìm các ổ đĩa trong phần Redirected drives and folders.

Kết luận

Bạn có thể sao chép bất kỳ file nào vào thư mục này để chia sẻ tệp đó với người dùng từ xa. Tương tự, nếu bạn muốn chuyển một tệp từ máy tính Remote Desktop khác sang máy tính của mình, bạn cần thực hiện các bước tương tự trên máy tính từ xa đó. Hy vọng với hướng dẫn cách chuyển dữ liệu trong Remote Desktop trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post