Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari

Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari: Hầu hết thời gian, trình chặn cửa sổ bật lên trên trình duyệt Safari của Apple sẽ hoàn thành công việc mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người dùng. Đó thực sự là một tin tốt, vì những cửa sổ bật lên này có thể là bất cứ thứ gì, từ những quảng cáo không mong muốn đến những nỗ lực lừa đảo (bạn đã giành được giải thưởng!) Với hy vọng có được quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari

Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari

Đôi khi trình chặn cửa sổ bật lên có thể hơi quá và ngăn các cửa sổ bật lên quan trọng của ngân hàng xuất hiện. Tin tốt là bạn có thể tinh chỉnh trình chặn cửa sổ bật lên liên tục cho đến khi bạn tìm thấy mức độ bảo vệ phù hợp cho mình. Dưới đây là cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari.

# Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari trên Mac

chan hoac cho phep cua so bat len cho Safari 1
  • Bắt đầu bằng cách khởi chạy Safari từ thanh công cụ của bạn, sau đó đi tới Safari -> Preferences trong thanh menu của bạn.
  • Trên cửa sổ bật lên, tìm Websites, sau đó tìm Pop-up Windows trên menu bên trái.
  • Tìm tùy chọn cho When visiting other websites ở dưới cùng bên trái của cửa sổ bật lên.
  • Bây giờ bạn có sẵn ba tùy chọn sẽ giúp bạn quản lý cửa sổ bật lên tốt hơn thông qua Safari trên Mac:Allow, BlockBlock and Notify

# Cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari trên IOS

Tương tự như Safari trên Mac, bạn cũng có thể chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên iOS.

chan hoac cho phep cua so bat len cho Safari 2

Để làm điều đó, hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Đi tới Settings  và cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy Safari.
  • Khi cửa sổ Safari mở ra, hãy nhìn về phía giữa màn hình cho đến khi bạn tìm thấy phần General.
  • Để chặn cửa sổ bật lên, hãy bật hoặc tắt tùy chọn Block Pop-ups. Nếu nó có màu xanh lục, Safari đang chặn cửa sổ bật lên. Nếu nó chuyển sang màu xám, nó không chủ động chặn bất kỳ cửa sổ bật lên nào

Nhược điểm là bạn không thể lọc giữa các cửa sổ bật lên bạn muốn và những cửa sổ bạn không muốn. Không giống như phiên bản Safari dành cho Mac nơi bạn có thể chỉ định một số trang web nhất định luôn có thể hiển thị cửa sổ bật lên, điều đó không đúng với Safari dành cho iOS.

# Kết luận

Bây giờ bạn đã tùy chỉnh cài đặt cửa sổ bật lên trong Safari, bạn cũng có thể muốn tùy chỉnh trang chủ của nó hoặc cài đặt thêm các tiện ích mở rộng để mở rộng chức năng của nó. Hy vọng với cách chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trên Safari mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post