Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 2 cách cài đặt phần mềm máy tính trên điện thoại Android

Cách cài đặt phần mềm máy tính trên điện thoại Android: Bạn muốn sử dụng các file Windows PC trên thiết bị Android của mình? Bạn có thể. Trước khi đi vào các chi tiết như chúng ta cần làm gì để chuyển đổi tệp .exe thành tệp .apk hoặc cách chuyển đổi tệp đó, hãy nói về những điều cơ bản.

Hướng dẫn 2 cách cài đặt phần mềm máy tính trên điện thoại Android

File exe là gì?

.Exe là một định dạng tệp rất phổ biến và nó thực sự là một dạng ngắn của tệp thực thi. Các tệp này thường được sử dụng để chạy hoặc cài đặt các ứng dụng phần mềm của máy tính Windows. Mọi chương trình hoặc ứng dụng bạn chạy trên PC Windows của mình thực sự chỉ được chạy bởi các tệp .exe.

File .apk là gì?

Các tệp .apk dành cho hệ điều hành Android và nó là viết tắt của Android Application Package. Định dạng tệp này được sử dụng để chạy và cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Cách cài đặt phần mềm máy tính trên điện thoại Android

Có hai cách khác nhau để chuyển đổi tệp .exe thành tệp .apk bằng cách sử dụng EXE to APK Converter hoặc bằng cách sử dụng trình giải nén INNO.

# Dùng EXE to APK Converter

cai dat phan mem mat tinh tren dien thoai android 1

Giữ tệp .exe của bạn sẵn sàng và tải .exe xuống công cụ chuyển đổi .apk từ đây.

Sau khi giải nén bạn bấm đúp vào EXE to APK Converter.exe bấm Next để chọn file .exe. Khi các tệp cần thiết được tải lên, công cụ sẽ tự động bắt đầu chuyển đổi tệp của bạn. Đợi nó chuyển đổi xong và chuyển sang điện thoại của bạn thôi.

# Chạy tệp .exe trên thiết bị Android bằng Inno Setup Extractor

Nếu bạn không muốn sử dụng trình chuyển đổi vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể thực hiện phương pháp này, trong đó bạn phải tải xuống trình mở tệp, trình giải nén Inno Setup trên thiết bị Android của bạn.

cai dat phan mem mat tinh tren dien thoai android 2

Inno Setup Extractor có sẵn để tải xuống miễn phí trong Cửa hàng Google Play. Đây là một chương trình được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android để giải nén các tệp Inno Setup trực tiếp trên thiết bị Android mà không cần sử dụng máy tính.

Xin lưu ý rằng trình giải nén này không thể chạy bất kỳ tệp .exe ngẫu nhiên nào. Nó chỉ có thể giải nén các tệp .exe là gói trình cài đặt Inno Setup hợp lệ.

Kết luận

Trên đây là 2 cách cài đặt phần mềm máy tính trên điện thoại Android thông dụng nhất. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post