Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm HomePod Public Beta 16

Cách cài đặt phần mềm HomePod Public Beta 16: Cùng với bản beta công khai iOS 16, Apple đã phát hành phần mềm HomePod beta lần đầu tiên. Các bản cập nhật phần mềm HomePod được thử nghiệm thường được giới hạn cho một nhóm chọn lọc chỉ những người thử nghiệm được mời, nhưng điều đó đã thay đổi với Phần mềm HomePod 16. Bài viết này giải thích cách bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị HomePod mini của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm HomePod Public Beta 16

Apple đã không tiết lộ bất kỳ tính năng nào có thể có trên HomePod cùng với ‌iOS 16‌, nhưng điều đó không có nghĩa là không có gì mới trong Phần mềm HomePod 16. Nó có thể bao gồm các bản cập nhật để làm cho HomePod tương thích với tiêu chuẩn nhà thông minh Matter, sẽ ra mắt vào mùa thu này, hoặc hỗ trợ cho ứng dụng Home được thiết kế lại của Apple trong iOS 16.

Cách cài đặt phần mềm HomePod Public Beta 16

Dù bằng cách nào, bây giờ bạn có thể tự kiểm tra nó, nhưng bạn sẽ phải cài đặt bản beta công khai iOS 16 trên thiết bị của mình để làm như vậy.

cai dat homepod public beta 16 1
  • Khởi chạy ứng dụng Home trên thiết bị đang chạy ‌iOS 16‌ hoặc iPadOS 16.
  • Nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng (ba chấm bao quanh) ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Home Settings.
  • Cuộn xuống và chọn Software Update.
  • Nhấn vào HomePod Beta Updates.
  • Bật công tắc bên cạnh HomePods mà bạn muốn nhận phần mềm beta.

Kết luận

Giờ đây, phần mềm beta sẽ tự động được cài đặt trên HomePods. Lưu ý rằng theo trang web beta công khai, bản beta của Phần mềm HomePod 16 chỉ có sẵn cho ‌‌HomePod mini‌‌ và không thể tải xuống bản beta này trên HomePod lớn hơn. Hy vọng với hướng dẫn cách cài đặt phần mềm HomePod Public Beta 16 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post