Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11

Cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11: Microsoft hiện đang tập trung vào các tính năng cá nhân hóa của Windows giống như bất kỳ tính năng chức năng nào khác. Có thể cá nhân hóa máy tính sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn với Hệ điều hành Windows. Với điều đó, giờ đây bạn có thể thêm hình dán stickers vào nền màn hình của mình trong Windows 11.

Hướng dẫn cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11

Nói một cách chính xác, tính năng này hiện chỉ có trong Windows 11 phiên bản 22H2, do đó nó vẫn chưa có sẵn trên kênh ổn định. Do đó, bạn phải đăng ký kênh Insider Dev hoặc kênh Beta để thử nghiệm những hình dán mới này ngay bây giờ.

cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11

Vì tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên bạn cần phải bật tính năng này trước khi có thể sử dụng các nhãn dán này. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11.

1] Cách bật Desktop Stickers trong Windows 11

Thực hiện các bước sau để bật nhãn dán trên máy tính Windows 11. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Windows 11 22H2 bằng cách nhập winver vào hộp Run Command.

cach bat va them sticker tren man hinh windows 11 1
 • Mở Registry Editor bằng cách nhập regedit vào hộp Run Command.
 • Bây giờ, hãy dán phần sau vào thanh điều hướng ở trên cùng để điều hướng nhanh:
 Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\PolicyManager\current\device
 • Tại đây, bấm chuột phải vào Device trong ngăn bên trái, mở rộng New từ menu ngữ cảnh, sau đó bấm Key. Đặt tên cho khóa này là Stickers.
 • Bây giờ bấm chuột phải vào Stickers, mở rộng New, rồi bấm DWORD (32-bit) Value. Đặt tên cho DWORD này là EnableStickers.
 • Bây giờ khởi động lại máy tính.

2] Cách thêm Desktop Stickers trong Windows 11.

 • Nhấp chuột phải vào không gian trống trên màn hình và nhấp vào Add or edit stickers từ menu ngữ cảnh.
cach bat va them sticker tren man hinh windows 11 2
 • Ngoài ra, bạn có thể điều hướng đến vị trí sau và nhấp vào Add Stickers từ ứng dụng Settings.
Settings app >> Personalization >> Background
 • Bây giờ bạn sẽ thấy một tờ rơi ở đầu màn hình với các nhãn dán có sẵn để lựa chọn.
 • Chọn (các) nhãn dán mà bạn muốn hiển thị trên nền màn hình (thậm chí bạn có thể tìm kiếm từ thanh tìm kiếm) bằng cách nhấp đúp vào chúng và chúng sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Vị trí mặc định cho mỗi nhãn dán là góc trên cùng bên trái của màn hình. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp lại và thay đổi kích thước của chúng.
 • Bây giờ hãy nhấp vào các nhãn dán stickers và kéo chúng trên màn hình nơi bạn muốn đặt chúng. Để thay đổi kích thước, hãy lấy chúng từ một góc và thay đổi kích thước theo sở thích của bạn.
cach bat va them sticker tren man hinh windows 11 3
 • Nếu muốn xóa nhãn dán, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thùng rác bên dưới nhãn dán.
 • Nếu bạn hài lòng với hình dán của mình, hãy nhấp vào biểu tượng chữ thập ở đầu màn hình (bên cạnh nút bay hình dán) để thoát khỏi chế độ hình dán.

3] Cách tắt Desktop Stickers trong Windows 11

 • Mở Run nhập regedit điều hướng đến:
Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\PolicyManager\current\device
 • Trong phím Device, nhấp chuột phải vào Stickers và nhấp vào Delete.

Kết luận

Rõ ràng là các nhãn dán Stickers trên máy tính để bàn Windows 11 vẫn ở trạng thái sơ khai do các vấn đề chúng ta đã gặp phải với chúng. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể sử dụng được, đó có thể là lý do tại sao chúng không được bật theo mặc định. Hy vọng với cách bật và thêm Desktop Stickers trong Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post