Hướng dẫn cách bật Registration Lock trong Signal

Cách bật Registration Lock trong Signal: Signal, ứng dụng nhắn tin an toàn, tự liên kết với số điện thoại của bạn. Để bảo vệ thêm khỏi những kẻ trộm lấy cắp số điện thoại của bạn, bạn có thể bật Registration Lock, ngăn không cho bất kỳ ai đăng ký tài khoản khác bằng số điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách bật Registration Lock trong Signal

Registration Lock là gì?

Tài khoản Signal của bạn được gắn với số điện thoại của bạn, có nghĩa là bạn thậm chí không cần mật khẩu để đăng nhập. Tài khoản Signal của bạn chỉ có thể được liên kết với một số điện thoại, vì vậy bạn chỉ có thể kích hoạt Signal trên một điện thoại thông minh iPhone hoặc Android tại một thời gian.

Để đăng ký lại trên một thiết bị mới, bạn sẽ cần quyền truy cập vào số của mình (thường qua SIM) để có thể nhận được mã chứng minh bạn là ai. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đánh cắp điện thoại hoặc SIM của bạn hoặc có quyền truy cập vào Google Voice hoặc tài khoản tương tự mà bạn đã sử dụng để đăng ký?

cach bat registration lock trong signal 1

Registration Lock ngăn tài khoản của bạn được đăng ký lại trên một thiết bị khác mà không có mã PIN bạn đã sử dụng để đăng ký Signal được cung cấp. Khi đã bật Registration Lock, bất kỳ ai nắm giữ SIM hoặc tài khoản Google Voice của bạn cũng sẽ cần biết mã PIN để sử dụng tài khoản của bạn.

Signal sẽ khóa tài khoản của bạn trong một tuần nếu bạn nhập sai mã PIN một vài lần. Nếu bạn quên mã PIN của mình, Registration Lock sẽ hết hạn sau bảy ngày kể từ ngày không hoạt động (Điều này được đặt lại mỗi khi bạn truy cập tài khoản Signal của mình từ một thiết bị được liên kết.).

Khi Registration Lock hết hạn, bạn sẽ có thể đăng ký lại số của mình mà không cần mã PIN.

Cách bật Registration Lock trong Signal

Bạn có thể bật Registration Lock bằng cách khởi chạy Signal và nhấn vào biểu tượng người dùng của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào Privacy để hiển thị danh sách các tùy chọn bổ sung.

cach bat registration lock trong signal 2

Trong menu Privacy, hãy tìm và bật Registration Lock. Đó là khoảng một nửa của danh sách.

cach bat registration lock trong signal 3

Nếu bạn muốn đặt lại mã PIN của mình, bạn có thể làm như vậy từ menu này thông qua tùy chọn Change Your PIN. Bạn không cần biết mã PIN của mình là gì để thực hiện việc này. Với điều kiện là thiết bị của bạn đã được đăng ký, Signal sẽ cho phép bạn thay đổi mã PIN.

Kết luận

Trong thời đại 5.0 hiện nay không gì là an toàn tuyệt đối trên môi trường online. Hy vọng với cách bật Registration Lock trong Signal mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

  • Bật chế độ quản lý trẻ em Kids Mode trên Microsoft Edge
  • Hướng dẫn 3 cách tắt cài đặt proxy trong Windows 10
  • Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom
  • Hướng dẫn cách chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord
  • Hướng dẫn sửa lỗi OneDrive không thể kết nối với máy chủ