Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật Local Security Policy trên Windows 11 Home

Cách bật Local Security Policy trên Windows 11 Home: Windows 11 đi kèm với nhiều Microsoft Management Console – giao diện đồ họa để hỗ trợ bạn quản lý hệ điều hành của mình. Tuy nhiên, Group Policy Editor và Local Security Policy Manager chỉ được cung cấp trong các phiên bản Professional và Enterprise của Hệ điều hành.

Hướng dẫn cách bật Local Security Policy trên Windows 11 Home

Cách bật Local Security Policy trên Windows 11 Home

Local Security Policy Manager, có thể được truy cập nhanh chóng bằng cách nhập secpol.msc trong Run, được sử dụng để quản lý các thông số bảo mật khác nhau của máy tính. Vì trình quản lý bị thiếu trong phiên bản Windows 11 Home, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt nó.

Nếu bạn thấy rằng bạn đang chạy phiên bản Windows 11 không phải là Professional hoặc Enterprise, hãy thực hiện các bước bên dưới để cài đặt Local Security Policy Manager:

  • Tải xuống tập lệnh SecPol.msc trên PC chạy Windows 11 của bạn
  • Nhấp chuột phải vào thư mục nén và giải nén nội dung.
  • Nhấp chuột phải vào tệp .bat và nhấp vào Run as admin từ trình đơn ngữ cảnh.
cach bat local Security policy tren windows 11 home 1
  • Tệp sẽ chạy trong CMD và đợi trong khi quá trình hoàn tất. Khi đó, hãy nhấp vào bất kỳ phím nào trên bàn phím khi được nhắc.

Bây giờ bạn đã cài đặt thành công cả Group Policy Editor cũng như Security Policy Manager trên PC Windows 11 của mình. Bạn có thể truy cập Security Policy Manager bằng cách nhập secpol.msc trong Run. Ngoài ra, hãy điều hướng đến phần sau để truy cập nó:

Control Panel >> System and Security >> Windows Tools >> Local Security Policy

Kết luận

Chính sách bảo mật cho phép bạn quản lý chính sách tài khoản, quy tắc tường lửa, lưu lượng mạng, chính sách ứng dụng và phần mềm, v.v. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn bật tính năng này trong Windows nếu bạn đang sử dụng phiên bản Home. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post