Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11

Cách bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11: Lịch sử hoạt động của Windows 11 sẽ ghi lại những gì bạn đang làm trên thiết bị của mình bằng cách lưu trữ lịch sử hoạt động của bạn, bao gồm thông tin về các trang web bạn duyệt cũng như cách bạn sử dụng các ứng dụng và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là mọi hành động nhạy cảm sẽ được ghi lại vào một vị trí đặc biệt của Windows 11. Và nếu bạn kích hoạt Update activity history to Microsoft, tất cả lịch sử sẽ được ghi vào tài khoản Microsoft trực tuyến của bạn.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11

Tính năng này có cả tác dụng tốt và xấu

  • Tốt. Nếu bạn muốn giám sát hành động của những người dùng khác trên máy tính của mình; Xem con bạn nếu chúng duyệt các trang web không phù hợp hoặc làm sai điều gì đó; xử lý sự cố;…
  • Xấu. Nếu ai đó có được lịch sử hoạt động của bạn, họ sẽ biết mọi thứ về bạn. Dù sao đây cũng là điều riêng tư lớn nhất

Bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11

# Bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11

  • Mở Windows 11 settings, chọn Privacy & security – Activity history.
  • Bật Store my activity history on this device và tắt Send my activity history to Microsoft.
cach bat hoac tat lich su hoat dong tren windows 11 1

Bạn có thể làm sạch thủ công hoạt động của mình cả trên thiết bị hoặc trực tuyến bằng cách nhấp vào nút xóa trong Xóa lịch sử hoạt động và quản lý dữ liệu hoạt động tài khoản Microsoft của bạn.

# Cách kiểm tra lịch sử hoạt động trong thiết bị Windows 11

Bây giờ Windows 11 đã ghi lại lịch sử hoạt động, nếu bạn bật nó lên, chắc chắn sẽ có một nơi để quản trị viên kiểm tra lịch sử.

  • Bấm chuột phải vào This PC và chọn Manage.
  • Trong Event Viewer, bạn có thể xem lịch sử hoạt động của Windows 11 trong Summary of administrative Events và Log Summary.
cach bat hoac tat lich su hoat dong tren windows 11 2

Kết luận

Đây là lịch sử cho hoạt động của hệ thống. Nếu bạn muốn duyệt lịch sử trang của trang web, bạn cần vào trình duyệt, edge hoặc Chrome, tìm cài đặt của nó và mở lịch sử. Hy vọng với cách bật hoặc tắt lịch sử hoạt động trong Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post