Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt dịch vụ định vị của Windows 11

Cách bật hoặc tắt dịch vụ định vị của Windows 11: Dịch vụ định vị trên Windows 11 là cần thiết để điều hướng, định vị hoặc tìm vị trí thiết bị, v.v. Có lẽ mọi người biết tính năng này khá rõ, điện thoại di động Android và IOS đều được hỗ trợ tính năng này. Windows 11 có thể sử dụng khả năng của thiết bị để xác định vị trí của bạn. Microsoft có thể sử dụng dữ liệu vị trí để cải thiện độ chính xác của các dịch vụ vị trí của mình.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt dịch vụ định vị của Windows 11

Cách bật hoặc tắt dịch vụ định vị của Windows 11

Có hai cách để Windows 11 xác định vị trí của bạn: phần cứng GPS và mạng Internet. Vì vậy, máy tính của bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ định vị của Windows 11.

  • Mở Windows 11 settings và chọn Privacy & security – Location. Bật hoặc tắt Location services.
cach bat hoac tat dich vu dinh vi tren windows 11 1

Có một danh sách các dịch vụ vị trí sử dụng các ứng dụng. Bạn có thể bật hoặc tắt một số trong số chúng để tùy chỉnh vị trí.

Kết luận

Việc bật hoặc tắt dịch vụ định vị của Windows 11 là tùy theo mục đích sử dụng của bạn, nhưng khuyên bạn nên bật dịch vụ này vì đôi khi máy tính hay thiết bị chạy windows 11 của bạn nó bị thất lạc. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post