Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google

Cách bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google: reCAPTCHA là một công cụ hữu ích của google để bảo vệ trang web của bạn khỏi những thành phần gian lận. Tuy nhiên khi mạng nhà bạn hoặc công ty có những thao tác hoặc dùng những công cụ thì google sẽ gắn bạn vào list danh sách gian lận và bắt bạn phải xác minh robot nhằm đảm bản người dùng là con người.

Hướng dẫn cách bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google

Hướng dẫn cách bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google

Việc bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google cũng khá là đơn giản các bạn cứ làm theo các bước bên dưới này là được.

Buster: Captcha Solver for Humans là một công cụ được tích hợp vào trình duyệt, nó sẽ giúp bạn vượt qua được các mã xác minh cách tự động, bạn không phải làm bất cứ một cái gì, chỉ việc tìm kiếm và tận hưởng.

Bước 1: Tải và cài đặt Buster: Captcha Solver for Humans trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng

Sau khi bạn tải về nó sẽ tự động cài đặt luôn bạn cũng không cần làm gì

Bước 2: Tận hưởng thôi :))

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách bỏ qua xác minh robot khi tìm kiếm trên Google mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post