Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Cách bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome: Google Chrome là một trong những trình duyệt đa nền tảng phổ biến nhất trong thế giới kỹ thuật số. Đây là công cụ tìm kiếm tốc độ cao, thân thiện với người dùng do Google phát triển, tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Microsoft, Linux, Mac, Apple, v.v. Chrome được Google cập nhật định kỳ và phiên bản mới nhất của nó bao gồm một tính năng mới gọi là Enable Tab Groups Auto Create mà bạn có thể kích hoạt bằng flag trong trình duyệt Chrome.

Cách bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Tính năng này được người dùng sử dụng trong trình duyệt web. Nó làm giảm sự lộn xộn được tạo ra do duyệt các trang web khác nhau đồng thời trong cùng một cửa sổ hoặc cửa sổ khác nhau. Đây là một tính năng đáng chú ý của sự sắp xếp trực quan của nhiều tab có sẵn trong Google Chrome. Các tab có thể được sắp xếp bằng cách chỉ định màu sắc cho các nhóm tương ứng.

Bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome

Tính năng Enable Tab Groups Auto Create trong Google Chrome có thể có tám màu khác nhau, người dùng cũng có thể chỉ định tên cho nhóm tùy theo sự thuận tiện của họ. Nó cũng có thể được tự động hóa để giảm bớt lao động tạo ra nó nhiều lần. Để bật tính năng này trên PC chạy Windows 10 của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bat Tab Groups Auto Create Tren Chrome 1

Trước tiên hãy mở trình duyệt Chrome và đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt. Trong thanh địa chỉ, nhập chrome://flags và nhấn enter.

Sau đó, chuyển đến hộp tìm kiếm, gõ Tab Groups Auto Create và bạn sẽ thấy flag liên quan trong phần thử nghiệm Experiments.

Ngoài ra, bạn có thể nhập mã văn bản sau vào thanh địa chỉ Chrome và nhấn Enter để mở flag trực tiếp.

chrome://flags#tab-groups-auto-create
Bat Tab Groups Auto Create Tren Chrome 2

Bây giờ hãy nhấp vào menu thả xuống, bên cạnh Tab Groups Auto Create và chọn tùy chọn Enabled. Tiếp theo, nhấp vào nút Relaunch lại để các thay đổi sẽ có hiệu lực trong lần khởi động lại trình duyệt tiếp theo và bây giờ bạn đã sẵn sàng.

Trình duyệt sẽ tự động tạo các Tab Groups từ bây giờ trở đi. Tuy nhiên, bạn có thể xóa các tab khỏi các nhóm hiện có.

Kết luận

Việc mớ nhiều Tab khi trình duyệt Web mà chúng ta ai cũng làm thường cuyên và hàng ngày, nên việc phân chia đánh dấu các tab liên quan đến nhau là cần thiết. Hy vọng với cách bật Tab Groups Auto Create trong Google Chrome mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post