Password Leak Detection chống rò rỉ mật khẩu trên Chrome


Hết lần này đến lần khác như một bản sao lưu của Data Breach, một số người trở thành nạn nhân của vụ rò rỉ mật khẩu của họ. Đáng kinh ngạc là nhiều người thậm chí không biết về nó. Một nhóm người vô thức giống nhau tiếp tục sử dụng cùng một mật khẩu bị xâm nhập để truy cập vào các tài khoản khác mà sau đó bị lạm dụng.

Đảm bảo mật khẩu của bạn được bảo vệ là trách nhiệm của riêng bạn và vì thế, bạn sẽ cần thử sử dụng các mật khẩu khác nhau cho các tài khoản khác nhau và thay đổi mật khẩu theo định kỳ. Google Chrome cũng có thể giúp bạn tăng cường bảo mật mật khẩu của mình. Bạn có thể hỏi, làm thế nào? Với tính năng đáng kinh ngạc Password Leak Detection sẽ giúp bạn.

Tính năng phát hiện rò rỉ mật khẩu trong Google Chrome Password Protection

Gần đây, Google đã bổ sung tính năng bảo mật mới này vào Chrome được biết đến với tên gọi Password Protection. Tính năng này ban đầu là một tiện ích mở rộng chính thức nhưng sau đó đã được thêm vào Chrome như một phần của trình quản lý mật khẩu của trình duyệt.

Tiện ích mở rộng này được phát hành như một công cụ giúp người dùng ngăn chặn việc sử dụng mật khẩu bị xâm phạm mà không có ý thức rò rỉ. Khi Phát hiện rò rỉ mật khẩu, tiện ích mở rộng, được bật, Chrome sẽ kiểm tra xem mật khẩu mà người dùng đang sử dụng để đăng nhập vào trang web có phải là một phần của vi phạm dữ liệu mà Google biết hay không. Nếu bất kỳ trận đấu nào được phát hiện, Google sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho người dùng để thay đổi mật khẩu.

Bằng cách biến Password Leak Detection, tính năng tích hợp sẵn, Chrome đã cố gắng tăng cường bảo mật mật khẩu và thậm chí chủ động bảo vệ chống rò rỉ mật khẩu.

Bật phát hiện rò rỉ mật khẩu trong Chrome

Để bật feature Tính năng phát hiện rò rỉ mật khẩu, hãy làm theo các bước sau:

  • Mở trình duyệt Google Chrome
  • Trong thanh địa chỉ Chrome, hãy nhập chrome://flags vào địa chỉ và nhấn Enter

Hoặc nhập chrome://flags/#password-leak-detection vào thanh địa chỉ trình duyệt của bạn để truy cập trực tiếp vào tính năng này.

  • Trong ‘flags’ tìm ‘Password Leak Detection’
  • Bây giờ, hãy thay đổi tùy chọn Default thành Enable
  • Một lần nữa bấm Enabled trên Chrome sau đó bấm Relaunch để kích hoạt tính năng Leak Detection.

Để bật tính năng này trên Trình duyệt Chrome của bạn, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy Chrome 78 hoặc phiên bản mới nhất.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!