Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

Bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook: Nếu bạn không muốn Facebook tạo mẫu cho ảnh có khuôn mặt của bạn, bạn có thể tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook bằng cách sử dụng hướng dẫn này. Hướng dẫn này hữu ích nếu bạn đã bật chức năng này trước đó, nhưng bạn muốn tắt nó ngay bây giờ do lo ngại về quyền riêng tư.

Cách bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

Nhận dạng khuôn mặt Facebook là gì ?

Nhận dạng khuôn mặt là một chức năng giúp Facebook nhận dạng ảnh hoặc khuôn mặt của bạn tốt hơn. Là người dùng cuối, bạn sẽ nhận được một số trợ lý khi bạn tải ảnh nhóm lên với bạn bè. Có hai trường hợp khi bật Nhận dạng khuôn mặt giúp bạn:

  • Nó ngăn người khác tạo hồ sơ giả mạo của bạn
  • Khi bạn tải ảnh lên và cố gắng gắn thẻ bạn bè, bạn có thể nhận được các đề xuất tự động và tốt hơn nếu bạn bè của bạn đã kích hoạt tính năng này sớm hơn.

Bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook

Đầu tiên, mở trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập hợp lệ. Nhấp vào biểu tượng mũi tên hiển thị ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Cài đặt trên danh sách.

bat tat tinh nang nhan dang khuon mat 1

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các cài đặt Facebook ở phía bên tay trái của mình. Chuyển từ tab Chung tìm tab Nhận dạng khuôn mặt. Tại đây, bạn phải nhấp vào nút Chỉnh sửa được liên kết với nhãn Nhận dạng khuôn mặt.

bat tat tinh nang nhan dang khuon mat 2

Sau đó, mở rộng danh sách thả xuống và chọn để bật và Không để tắt tính năng Nhận dạng khuôn mặt Facebook.

Kết luận

Đối với thông tin của bạn, đây là một tính năng dựa trên tài khoản. Nói cách khác, nếu bạn bật nó trên trang web, nó cũng sẽ phản ánh trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS. Hy vọng cách bật hoặc tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt Facebook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post