Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Có gì mới trong bản cập nhật iOS 17.1.1

Bây giờ, chúng ta có bản cập nhật iOS 17.1.1 mới để khắc phục một số lỗi đáng chú ý. Ngoài ra, còn có iPadOS 17.1.1 mới và watchOS 10.1. Trước đây Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.1 với các bổ sung mới cho AirDrop, Apple Music, v.v.

co gi moi trong ban cap nhat ios 17 1 1

Có gì mới trong bản cập nhật iOS 17.1.1

Bản cập nhật iOS 17.1.1 sẽ khắc phục hai sự cố chính.

  • Vấn đề đầu tiên không hiển thị chính xác tuyết trên tiện ích thời tiết của màn hình khóa.
  • Lỗi thứ hai khiến Apple Pay và các tính năng NFC khác không khả dụng trên dòng iPhone 15 (bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max) sau khi sạc không dây trên một số ô tô (từ BMW ). Những điều này hiện đã được giải quyết.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi hình nền bị mờ ở trên cùng trên IOS 17

Ngoài ra, còn có một số bản sửa lỗi, có thể liên quan đến kết nối Wi-Fi và tắt thiết bị bất thường. Không có tính năng mới nào trong bản cập nhật iOS 17.1.1 nhưng bạn nên luôn cập nhật thiết bị để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn phù hợp.

co gi moi trong ban cap nhat ios 17 1 1 1

Bản cập nhật hiện có sẵn cho các dòng iPhone 11, dòng iPhone 12, dòng iPhone 13, dòng iPhone 14 và dòng iPhone 15. Bạn hãy đi tới Cài đặt (Settings) -> Chung (General ) -> Cập nhật phần mềm (Software Update) để tải xuống bản cập nhật.

Apple cũng đang thử nghiệm bản cập nhật iOS 17.2 với các tính năng như ứng dụng Nhật ký, các tiện ích mới, tùy chọn dịch cho nút Hành động của mẫu iPhone 15 Pro, v.v. Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ đến vào cuối năm nay nhưng không có thông tin chính xác về thời điểm điều này sẽ xảy ra.

Kết luận

Trên đây là những đánh giá cơ bản và xem có gì mới trong bản cập nhật iOS 17.1.1 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích vơi bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post