Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Bản Cài Đặt Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Yếu Đã Có Thể Tải Xuống

Bản cài đặt Windows 11 cho máy cấu hình yếu là một phiên bản giảm một số thành phần của hệ điều hành Windows 11 của Microsoft, được tối ưu hóa cho tốc độ trên các máy tính cũ hoặc cấu hình yếu. Nó bao gồm một số thành phần cốt lõi của Windows 11, chẳng hạn như hệ điều hành và Microsoft Edge. Tiny11 loại bỏ nhiều thành phần phụ làm cho hệ điều hành đầy đủ trở nên nặng nề trên phần cứng của người dùng.

Bản Cài Đặt Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Yếu Đã Có Thể Tải Xuống

Bản Cài Đặt Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Yếu Đã Có Thể Tải Xuống

Tiny11 core là một phiên bản Windows 11 rút gọn hoàn toàn mới được tạo ra bởi @NTDEV_, modder đã tạo ra các phiên bản Windows sửa đổi làm cho hệ điều hành nhẹ hơn và mượt.

Có thể bạn quan tâm: cách tìm key active trên windows 11

1] Tối ưu tốc độ

Tiny11 chỉ bao gồm các thành phần cần thiết của Windows 11, như trình duyệt web tích hợp sẵn Microsoft Edge. Hầu hết các thành phần bảo mật có trong Tiny11. Như là một phần của việc tối ưu Tiny11, các trình điều khiển mà máy tính của bạn sẽ không sử dụng, dữ liệu telemetri có thể làm chậm ứng dụng và các phần khác của Windows 11 được loại bỏ.

ban cai dat windows 11 cho cau hinh yeu 1

2] Khả năng tương thích

Tiny11 có các phiên bản cho một loạt các máy tính, chẳng hạn như Apple Silicon Macs hoặc Raspberry Pi. Điều này làm cho nó có thể sử dụng được, ngay cả trong trường hợp Windows 11 bình thường không thể. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các phiên bản như vậy khác nhau về tính tương thích.

3] Hoàn hảo cho các hệ thống cũ và yếu

Nếu phần cứng được hỗ trợ chính thức bởi Tiny11 hoặc chạy trên CPU Intel/AMD, Tiny11 là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện tốc độ của nó. Người dùng có thể chạy Windows 11 chỉ với hai gigabyte RAM. Phần cứng khác, như Mac hoặc Pis dựa trên ARM, cần thêm một chút cẩn trọng – không mọi thứ đều hoạt động.

4] Download Tiny11 Core

Nếu muốn trải nghiệm ISO 2GB dựa trên Windows 11 Professional phiên bản 23H2 (bản build 22631.2361), bạn có thể tải xuống tiny11 core beta 1 theo đường link dưới đây.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về bản Cài Đặt Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Yếu Đã Có Thể Tải Xuống mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ của BLog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post