Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Another Update Is Currently In Progress trên WordPress

Sửa lỗi Another Update Is Currently In Progress trên WordPress: Rất nhiều thời gian bảo trì trang web của bạn sẽ liên quan đến việc cập nhật cốt lõi, chủ đề và plugin của WordPress. Đây là một nhiệm vụ cần thiết để bảo vệ trang web của bạn và làm cho nó an toàn hơn. Tuy nhiên, trong khi quá trình này thường diễn ra không gặp trở ngại, đôi khi, bạn thấy lỗi Another Update Is Currently In Progress.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Another Update Is Currently In Progress trên WordPress

Sửa lỗi Another Update Is Currently In Progress trên WordPress

WordPress thường sẽ ‘khóa’ cơ sở dữ liệu khi nó thực hiện các bản cập nhật cốt lõi. Điều này giúp bạn không gây thêm lỗi khi bắt đầu nhiều bản cập nhật. Tuy nhiên, có một số trường hợp khóa này vẫn ở nguyên vị trí. Bạn sẽ biết điều này thông qua lỗi “Another Update Is Currently In Progress” hiển thị trên màn hình Trang Dashboard > Updates. Có hai cách bạn có thể sửa nó:

Dùng WP-CLI

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem xét điều khoản mà bạn lưu trữ cung cấp để sử dụng WP-CLI. Vì có một số cách để giải quyết lỗi “Another Update Is Currently In Progress”, các phương pháp tiếp cận khác có thể phù hợp với bạn hơn.

sua loi another update in progress tren wordpress 1

Khi bạn có dấu nhắc lệnh CMD mở, hãy đăng nhập vào trang web của bạn bằng SSH và khi bạn thấy lời nhắc, hãy nhập như sau:

wp option delete core_updater.lock

Sau khi chạy lệnh này, bạn sẽ thấy thông báo thành công và điều đó sẽ khắc phục được sự cố.

Truy cập cơ sở dữ liệu của bạn bằng Dedicated Tool

Nếu bạn muốn truy cập cơ sở dữ liệu của mình, cách tiếp cận tiêu chuẩn là sử dụng một công cụ như Adminer hoặc phpMyAdmin. Do đó, bạn sẽ muốn có những điều sau đây:

Khi bạn đã truy cập vào nó, hãy chuyển đến bảng wp_options. Đây là nơi bạn sẽ cần xem xét để giải quyết lỗi “Another Update is Currently in Progress”:

sua loi another update in progress tren wordpress 2

Bạn có thể thấy một số hàng ở đây, nhưng hàng bạn cần là core_updater.lock option_name. Bạn có thể cần phải tìm kiếm nó nếu có nhiều hàng để phân tích cú pháp.

Bất kể, tất cả những gì bạn cần làm ở đây là chọn và xóa hàng được đề cập và điều này sẽ giải quyết được lỗi

Kết luận

Các bản cập nhật WordPress thường sẽ giúp bạn hạn chế số lượng lỗi mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, trong trường hợp WordPress ‘Another Update is Currently in Progress’, một bản cập nhật cốt lõi có thể gây ra lỗi này. May mắn thay, giải pháp là đơn giản. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post