Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome bạn có thể sử dụng

7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome: Mặc dù ChatGPT chỉ mới được ra mắt công chúng vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 chúng ta có thể gọi nó là công cụ AI phổ biến nhất cho đến bây giờ. Nó có thể trả lời các câu hỏi về các chủ đề đa dạng theo cách mà bạn cảm thấy như đang tương tác với con người. Bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu, nhận trợ giúp về các vấn đề mã hóa, v.v.

7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome bạn có thể sử dụng

7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome

ChatGPT chắc chắn là tuyệt vời nhưng nó vẫn có một số hạn chế. May mắn thay, bạn có thể tranh thủ sự trợ giúp của một số tiện ích mở rộng của Chrome để ChatGPT đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngay cả khi bạn không nghĩ gì về những hạn chế của ChatGPT, các tiện ích mở rộng này của Chrome sẽ tăng năng suất tổng thể của bạn. Và chúng tôi đã biên soạn một danh sách 7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome cho bạn.

1. WebChatGPT

Khi bạn đã cài đặt WebChatGPT trên hệ thống của mình, 7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome tiện ích mở rộng sẽ tăng cường chatbot bằng cách cung cấp cho nó các kết quả mới nhất và có liên quan từ web cho lời nhắc bạn nhập. Các câu trả lời mà bot cung cấp sau đó có liên quan hơn. ChatGPT cũng hiển thị cho bạn các kết quả web mà nó đã sử dụng, tức là những kết quả mà tiện ích mở rộng cung cấp, để đi đến câu trả lời giúp bạn yên tâm.

2. ChatGPT Everywhere

ChatGPT Everywhere, bạn có thể có bot AI (gần như) ở mọi nơi. Cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT Everywhere cho phép bạn truy cập AI trên tất cả các trang web và ngay cả trong Tìm kiếm của Google.

10 tien ich mo rong chat gpt cho chrome 1

3. ChatGPT for Google

Trên Google, phần mở rộng này hoạt động giống như phần mở rộng ở trên. Tiện ích mở rộng hiển thị phản hồi từ ChatGPT cho truy vấn Google của bạn trong bảng điều khiển ngay trên trang kết quả của Google. Nhưng có một điểm khác biệt chính – bạn có thể định cấu hình xem bạn có muốn phản hồi từ ChatGPT trên mọi truy vấn tìm kiếm của Google, trên các truy vấn bạn kết thúc bằng dấu ‘?’ hay chỉ theo cách thủ công khi bạn nhấp vào một nút.

4. ChatGPT for Search Engines

Nếu bạn là người dùng Bing, thay vì hai tiện ích mở rộng ở trên, bạn sẽ thích tiện ích mở rộng này hơn. Vì một số lý do, chúng không hoạt động trên Bing. ChatGPT dành cho Công cụ Tìm kiếm hoạt động phần lớn giống như những công cụ ở trên.

10 tien ich mo rong chat gpt cho chrome 2

Khi bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào – Bing, Google, DuckDuckGo – bạn sẽ nhận được kết quả trực tiếp từ ChatGPT cho truy vấn bạn đã nhập vào thanh tìm kiếm trên một cửa sổ nhỏ bên phải. Đó là cách hoàn hảo để có được điều tốt nhất của cả hai thế giới.

5. ChatGPT Writer

Trọng tâm cụ thể của ChatGPT Writer là giúp bạn viết và bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trang web nào. Tất cả những gì bạn cần làm là nói cho ChatGPT Writer biết bạn muốn nó viết về cái gì và bạn sẽ có một email/tin nhắn được tạo. Sau đó, chỉ cần sao chép phản hồi bằng cách nhấp vào nút và dán vào nơi bạn muốn gửi.

6. YouTube Summary with ChatGPT

Với tiện ích mở rộng này, bạn không phải chịu đựng những video YouTube dài khủng khiếp mà phải mất nhiều thời gian để đi đến điểm chính.

10 tien ich mo rong chat gpt cho chrome 3

Nếu bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy hộp chuyển biên trên video ở bên phải. Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể lấy bản tóm tắt bảng điểm từ ChatGPT.

7. tweetGPT

Nếu công việc của bạn liên quan đến tweet, tweetGPT có thể là tiện ích mở rộng bạn cần. Chúng tôi biết rằng thật khó để nghĩ ra các tweet hoặc câu trả lời cho các tweet có mức độ hài hước hoặc châm chọc phù hợp. tweetGPT sử dụng ChatGPT để soạn các tweet mới hoặc trả lời các tweet cho bạn.

Kết luận

Trên đây là 7 tiện ích mở rộng ChatGPT cho Chrome bạn có thể sử dụng và trải nghiệm công nghệ mới nhất này. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post