6 cách tạo ảnh động trực tuyến hoặc bằng ứng dụng


6 cách tạo ảnh động trực tuyến hoặc bằng ứng dụng: Nội dung video và hoạt hình tốt hơn nhiều so với ảnh khi nói đến mạng xã hội và internet nói chung. Ví dụ: mọi người có nhiều khả năng xem và nhận xét về các câu chuyện trên Instagram của bạn hơn nếu chúng có hoạt ảnh. Bạn thậm chí có thể làm sống lại một bản trình bày PowerPoint nhàm chán bằng GIF.

Một cách để tạo hiệu ứng cho hình ảnh là học cách làm điều đó trong Photoshop. Hãy nhớ rằng nó đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và một số kỹ năng nhất định. Đối với những người bạn không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và công sức vào công việc, có rất nhiều công cụ và ứng dụng khác có thể giúp bạn tạo ảnh động trực tuyến cho ảnh tĩnh.

6 cách tạo ảnh động trực tuyến hoặc bằng ứng dụng

6 cách tạo ảnh động trực tuyến hoặc bằng ứng dụng

Các công cụ tạo ảnh động sau đây cho phép bạn biến ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ trong vài phút. Một số trong số chúng cho phép bạn xóa và thêm những thứ không có trong ảnh gốc vào ảnh của mình. Phần mềm này sẽ hữu ích cho cả những nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về chỉnh sửa ảnh.

1. PixaMotion

Giá: Miễn phí.

PixaMotion là một ứng dụng ảnh động miễn phí có thể làm được tất cả. Nhờ thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp có thể khiến bạn liên tưởng đến các trình chỉnh sửa ảnh khác, ứng dụng này rất dễ điều hướng. Bạn có thể tạo hoạt ảnh cho ảnh của mình, thêm âm thanh và các yếu tố chuyển động từ thư viện của ứng dụng vào ảnh cũng như áp dụng các bộ lọc ảnh. Mục đích chính của ứng dụng là tạo hoạt ảnh vòng lặp ngắn.

PixaMotion có một vài chế độ hoạt ảnh khác nhau. Bạn có thể chọn xem bạn muốn tạo hoạt ảnh cho toàn bộ bức ảnh hay chỉ một số yếu tố nhất định của ảnh, bạn muốn chúng di chuyển theo hướng nào, cũng như “ghim” một số phần của bức ảnh để giữ chúng yên.

Khi hài lòng với ảnh động của mình, bạn có thể chọn lưu ảnh dưới dạng video hoặc dưới dạng GIF. PixaMotion có sẵn đăng ký trả phí, nhưng ngay cả phiên bản miễn phí của ứng dụng cũng cho phép bạn tải ảnh của mình xuống mà không có hình mờ.

Download: for iOSAndroid

2. Plotagraph

Giá: Ứng dụng di động miễn phí hoặc đăng ký trả phí từ $ 19,99 mỗi tháng.

Plotagraph là một phần mềm hoạt hình ảnh trực tuyến nằm trong Bộ ứng dụng nghệ thuật chuyển động Plotaverse. Tất cả các ứng dụng đều có sẵn với gói đăng ký Plotaverse với giá 19,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm (với bản dùng thử 30 ngày miễn phí). Nếu giá có vẻ quá cao đối với bạn, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Plotagraph trên điện thoại thông minh của mình.

plotagraph

Plotagraph có một vài chế độ hoạt ảnh khác nhau giúp bạn có toàn quyền kiểm soát hướng và tốc độ của hoạt ảnh. Các công cụ khác mà phần mềm này cung cấp bao gồm công cụ tạo mặt nạ, lớp phủ, bộ lọc ảnh và một tùy chọn gọn gàng để thêm các đoạn âm thanh từ thư viện của ứng dụng vào hoạt ảnh của bạn.

Plotagraph chỉ cho phép bạn xuất ảnh tĩnh động của mình ở định dạng video, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng phần mềm khác nếu muốn biến nó thành GIF.

Download: for iOSAndroid

3. Movepic – Photo Motion

Giá: Miễn phí, đăng ký VIP bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng và bao gồm 7 ngày dùng thử miễn phí.

Movepic là một trình tạo ảnh động thân thiện với người mới bắt đầu mà bạn có thể sẽ yêu thích. Bên trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy số lượng công cụ tiêu chuẩn như hoạt ảnh định hướng, chuyển động camera và điều khiển tốc độ. Nó rất hiệu quả khi tạo hoạt ảnh cho ảnh tĩnh.

plotagraph 1

Điều làm cho Movepic nổi bật là một bộ sưu tập hiệu ứng rộng lớn mà bạn có thể sử dụng để nâng cao cũng như chuyển đổi hoàn toàn bức ảnh của mình thành một hình ảnh động động. Phần mềm nhận dạng các yếu tố ảnh như bầu trời hoặc nước và có một số bộ lọc động để biến khung cảnh của bạn thành một thế giới khác.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là Movepic thêm hình mờ trên ảnh động của bạn khi bạn xuất nó trong phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Download: for iOSAndroid

4. StoryZ 

Giá: Miễn phí, đăng ký trả phí có sẵn từ $ 1,99 mỗi tháng.

Mặc dù trông kém phong cách hơn một chút, StoryZ cung cấp tất cả các chức năng giống như Movepic. Bạn có thể sử dụng các công cụ chuyển động của máy ảnh, chọn hướng của hoạt ảnh, cũng như thêm hiệu ứng ảnh, bộ lọc và lớp phủ để biến đổi ảnh của bạn.

storyZ

Không giống như Movepic, StoryZ cho phép bạn lưu ảnh động của mình ở cả định dạng video và GIF. Ngoài ra, nếu bạn sẵn sàng xem qua một quảng cáo ngắn, bạn có thể xóa hình mờ khi xuất hình ảnh của mình.

Download: for iOSAndroid

5. GIFMaker.me

Giá : Miễn phí.

Nếu không muốn tải xuống bất kỳ ứng dụng nào hoặc thực hiện quy trình đăng ký, bạn có thể sử dụng GIFMaker.me để tạo ảnh động cho ảnh của mình. Công cụ này cho phép bạn tạo ảnh động trực tuyến cho ảnh tĩnh cũng như biến video thành ảnh GIF.

GIFMaker.me

Bạn có thể sử dụng công cụ này trực tuyến thông qua trình duyệt web của mình. So với các ứng dụng khác trong danh sách này, GIFMaker.me kém phức tạp hơn. Ứng dụng yêu cầu bạn tải lên từng khung hình (hoặc hình ảnh) riêng biệt để tạo GIF động. Số lượng hình ảnh tối đa bạn có thể tải lên là 300.

Sau khi bạn đã có tất cả các phần GIF sẵn sàng và được tải lên, hãy chọn kích thước canvas mong muốn, tốc độ hoạt ảnh, số lần bạn muốn lặp lại vòng lặp và nhấp vào Tạo hoạt ảnh GIF. Ngoài ra, bạn có thể tải lên URL âm thanh để thêm nhạc vào GIF của mình.

6. 3Dthis

Giá: Miễn phí.

3Dthis là một nền tảng hoạt ảnh độc đáo có một số ứng dụng cài sẵn khác nhau để tạo hoạt ảnh và mô hình 3D. Từ tạo mô hình 3D của khuôn mặt người đến biến hình động – 3Dthis có một ứng dụng để biến bất kỳ hình ảnh nào của bạn thành hình ảnh 3D và thêm khối lượng vào bất kỳ đối tượng nào trên hình ảnh của bạn.

3Dthis

Phần mềm trực tuyến này có giao diện hơi lỗi thời và có thể trông không giống nhiều, nhưng với sự trợ giúp của 3D, bạn có thể tạo miễn phí các thiết kế 3D sẵn sàng để in của riêng mình.

Hy vọng với 6 cách tạo ảnh động trực tuyến hoặc bằng ứng dụng này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!