APK - GAME MOD YouTube Kids - Không quảng cáo v6.16.89

Thảo luận trong 'APP - TOOLS & GAME MOBILE' bắt đầu bởi apkmobile, 17/7/19.

<

Lượt xem: 80

 1. apkmobile Member
  apkmobile

  apkmobile Member

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  81
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  Ứng dụng miễn phí này rất đơn giản và có đầy đủ các video, kênh và danh sách phát phù hợp với lứa tuổi. YouTube Kids có chương trình trẻ em nổi tiếng, cộng với nội dung thân thiện với trẻ em từ các nhà làm phim, giáo viên và nhà sáng tạo trên toàn thế giới.
  [​IMG]
  THIẾT KẾ CHO TRẺ EM
  Chúng tôi đã loại bỏ những thứ phức tạp và tạo ra một ứng dụng mà ngay cả những người nhỏ bé cũng có thể điều hướng - điều đó có nghĩa là các nút lớn, cuộn dễ dàng và toàn màn hình ngay lập tức.

  VIDEO TRẺ EM S LOVE YÊU
  Trẻ em có thể thưởng thức các mục yêu thích như Sesame Street, Thomas & Friends, và Dreamworks, các bản hit trực tuyến như Mother Goose Club, TuTiTu và Super Simple Song, cùng với bất kỳ thứ gì khác mà chúng tham gia - âm nhạc, chơi game, khoa học, thủ công, v.v.

  VIDEO PHỤ HUYNH CÓ THỂ CẢM NHẬN TỐT
  Chúng tôi tập trung vào sự an toàn của trẻ em như bạn, vì vậy chúng tôi đã xây dựng ứng dụng YouTube Kids để trở thành một nơi thân thiện với gia đình để khám phá.
  Khi con bạn duyệt màn hình chính của ứng dụng, họ sẽ tìm thấy rất nhiều kênh và danh sách phát phù hợp với trẻ em. Khi các gia đình tìm kiếm trong ứng dụng, chúng tôi sử dụng kết hợp đầu vào từ người dùng và phân tích tự động để phân loại và sàng lọc các video khiến phụ huynh lo lắng.
  Và để yên tâm hơn, phụ huynh có thể nhanh chóng thông báo cho YouTube nếu họ thấy bất kỳ điều gì có thể nghi ngờ trực tiếp từ ứng dụng.

  CÀI ĐẶT CHO PHỤ HUYNH
  Bạn có thể tắt tìm kiếm cho một trải nghiệm thậm chí nhiều hơn. Hoặc cài đặt bộ hẹn giờ tích hợp để cho con bạn biết khi nào thời gian dừng lại để xem (vì vậy bạn không nên dùng). Ứng dụng này đặt các cài đặt này phía sau khóa chỉ dành cho người lớn, ngoài tầm với của trẻ em.
  Trẻ em trên YouTube. Làm cho tâm trí tò mò nhỏ.

  Có gì mới:
  Theo yêu cầu phổ biến, chúng tôi cung cấp cho cha mẹ nhiều quyền lực hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn thậm chí còn có nhiều quyền kiểm soát hơn và có thể tự tay chọn mọi kênh và video mà con bạn nhìn thấy.

  GO TO LINK DOWNLOAD
  LINK 1 I LINK 2
  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  1,008
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT & Editor
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  up
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...