NEW Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực bảo hiểm

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi DuongHuong1508, 22/1/19.

<

Lượt xem: 114

 1. DuongHuong1508 New Member
  DuongHuong1508

  DuongHuong1508 New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  cung cấp ứng dụng giải pháp blockchain
  Nơi ở:
  https://vakaxa.com/vi/
  Web:
  Cảm ơn bạn đã tham gia 4rum
  Tập đoàn bảo hiểm Hoa Kỳ State Farm đang thử nghiệm ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực bảo hiểm để hợp lý hóa yêu cầu bảo hiểm.


  State Farm công bố hôm thứ Hai rằng họ đang thử nghiệm một giải pháp Blockchain để thay thế các quy trình thủ công.


  Cuộc thử nghiệm hiện đang nhằm mục đích xác định liệu một nền tảng Blockchain có phải là một sản phẩm khả thi cho việc áp dụng vào ngành bảo hiểm hay không. State Farm là một mục đáng chú ý trong danh sách các công ty thử nghiệm Blockchain, đã xếp hạng 36/500 Fortune cho năm 2018.


  State Farm giải thích rằng trong một yêu cầu tự động, hai công ty bảo hiểm sẽ xác định số tiền yêu cầu. Công ty bảo hiểm cho bên có lỗi gây ra thiệt hại sẽ trả cho công ty bảo hiểm của bên bị thiệt hại.


  Các quy trình thủ công thường ngày sẽ tốn nhiều thời gian, thường yêu cầu kiểm tra thực tế phải được gửi qua thư trên cơ sở yêu cầu bồi thường giữa các công ty bảo hiểm nên việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực bảo hiểm sẽ cung cấp một số lợi ích:


  “Phần mềm giúp chúng tôi tự động hóa một quy trình thủ công một cách an toàn và tạo một bản ghi giao dịch vĩnh viễn cho mỗi khoản thanh toán có thể dễ dàng được xác minh tính chính xác. Nó cũng có khả năng giảm lượng thời gian để người tiêu dùng nhận được khoản bồi hoàn được khấu trừ của họ.”

  Trong một email, người phát ngôn của State Farm nói thêm rằng giải pháp Blockchain có thể làm giảm nguy cơ xảy ra lỗi khi xử lý khiếu nại do cách thức quy trình xác thực của nền tảng. Nó cũng sẽ làm giảm số lượng séc giấy được gửi từ một công ty bảo hiểm khác.


  Giám đốc đổi mới Dustin Helland nói thêm rằng nhóm đang xem xét tính bất biến của blockchain như một lợi ích khác từ công nghệ.


  Bài kiểm tra sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2019, bên cạnh các quy trình thay thế hiện có. Helland nói thêm rằng, kết quả của thử nghiệm, cùng với các yếu tố khác, sẽ là đầu vào cho quyết định về việc có nên đưa giải pháp vào áp dụng sản xuất đầy đủ hay không.
   
 2. vitaminb5pro New Member
  vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cha nói với con:

  - Mày cầm cái chai đi mua một chai rượu nhé.

  - Tiền đâu mà mua hả bố?

  - Không có tiền mua được mới tài chứ?

  - Một lát sau, con cầm cái chai không về, cha hỏi: Rượu đâu hả mày?

  - Không có rượu, vẫn uống được, thế mới tài chứ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...