THỦ THUẬT tránh cài đặt các chương trình nguy hiểm cho máy tính

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm máy tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 13/8/19 lúc 17:21.

<

Lượt xem: 15

 1. seoviet2020 Member
  seoviet2020

  seoviet2020 Member

  Tham gia ngày:
  8/4/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  thiết đặt các chương trình mất an toàn hay gây phiền hà

  Khi setup các phần mềm trên công ty sửa chữa máy vi tính, Quý Khách yêu cầu thận trọng. đánh giá am hiểu đáng tin tưởng của mỗi chương trình máy tính trước lúc vận tải xuống cấp. tìm hiểu kỹ những gì đang diễn ra quay về màn hình, đừng nhắm mắt nhắm mũi Next, vì Quý Khách Rất có thể dứt một trong các việc setup phần mềm với hàng loạt những công cụ trình duyệt vớ vẩn, adware, spyware & những pop-up giận dữ khác. không cài đặt các ứng dụng trông đặc biệt, đáng nghi. nhìn thấy những dòng tệp nguy hiểm & chú ý Lúc đa nhiệm chúng . ví dụ: ko chuyển vận screensaver, chúng Có thể cất phần mềm diệt virus. dùng phần mềm dọn dẹp registry & vi tính không đáng tin tưởng

  những ứng dụng quét dọn registry, delete file trợ thời thực sự không cần thiết, thay đổi đề cập tới việc chúng vẫn được cài xem thêm những đoạn mã ăn cắp thông tin của doanh nghiệp. chuyện mang một registry sạch sẽ, gọn ghẽ không thực sự thần thánh nhưng các ứng dụng ấy kể, chính nó không giúp bức tốc vi tính, & nếu chẳng may format nhầm thì "cuộc sống bế tắc" nhé, chỉ vẫn còn nước cài đặt vi tính lại Win.

  ví như vẫn muốn quét dọn công ty sửa chữa máy vi tính, Xóa file rác các đồ vật thì quý khách buộc phải dùng CCleaner, em chính nó đã "về đội" Avast cần dùng sẽ yên tâm hơn những phần mềm tối thiểu tên tuổi không giống. thi công mạng lan văn phòng tphcm

  mang HDD quay về các công ty sửa chữa máy vi tính đa nhiệm Adobe, việc chống phân mảnh Đây là việc đang tình và chúng ta đã từng tiến hành việc này từ dài lắm rồi. nhưng có . 120gb, Quý khách hàng siêu ko cần chống phân mảnh. do sao?

  HDD sẽ ghi mất dữ liệu lên những phiến đĩa, & đầu từ với nhiệm vụ nhu cầu chúng Khi ta yêu cầu truy cập đến. Cũng chính vì như thế mà trên HDD bị xảy ra 1 tình hình rằng . file dữ liệu (có thể) mang phần nhiều được lưu . phong phú nơi cửa hàng khác biệt trong phiến đĩa, gặp phải vận tốc Lúc khai thác xuất bị hư Giảm đáng nói, đồng ý am hiểu phân mảnh(fragment). chính vì vậy, phần mềm hệ thống sẽ dành cho ta một công dụng gọi là chống phân mảnh (Defragment) để gom những mảnh dữ liệu đó lại gần nhau, nhằm sử dụng thực trạng quay về. hiện tại, trong những bản Windows mới, chính nó Có thể tự động dồn ổ đĩa cứng của doanh nghiệp bên trong chế độ nền, vì vậy hồ hết mọi người ko lúc nào nên phải mở Disk Defragmenter & chống phân mảnh treo theo cách thủ công. với &i trường hợp ngoại lệ , ví dụ: ví như Bạn chỉ thiết đặt 1 trò chơi khổng lồ & quý khách muốn với hiệu suất tối thiểu, Bạn Rất có thể muốn chống phân mảnh trước Lúc chơi trò chơi.

  mặc dù không khi nào làm cho vậy với thẻ nhớ, thẻ nhớ với cơ cấu tương tự như cơ chế dài hạn không giống HDD. phục hồi dữ liệu đồng ý lưu quay về những Chip nhớ dạng USB, nên dù sở hữu lỗi thời tình trạng phân mảnh, nhưng hhd không dùng đầu từ để dò mua dữ liệu đề nghị việc truy vấn vẫn còn diễn ra ngay lập tức. bởi vậy, không nên và tuyệt đối không yêu cầu đa nhiệm ứng dụng chống phân mảnh dành cho 500gb của doanh nghiệp. việc làm này không có ý nghĩa, thậm chí thay đổi gây hại dành cho 1tb vì bắt nó bắt buộc khiến cho một một trong các việc quá sức (tuổi thọ của 500gb gọi là tính dựa vào khoản lần ghi/xóa dữ liệu mà chương trình máy tính chống dọn dẹp là dịch chuyển mất dữ liệu từ chỗ này sang chỗ khác). sửa máy tính tại nhà tphcm

  Adapter máy tính bảng cũng thế, dù rằng ko gây tác động trực chuyển đổi cho công ty sửa chữa máy vi tính yếu tố tiền để linh kiện & sửa adapter cũng hơi phần đông. thay linh kiện sẵn đấy, quý khách hàng phải cắm đi qua 1 bộ chia rồi từ bộ phận chia lưu vào vào , quay về tường. Tại Sao Đây là ngoài những bộ chia sung đột sẽ mang cầu chì, trường hợp điện tăng nhanh quá thì cầu chì đứt, ra kế bên tiệm công tắt mua về thay linh kiện vào có chấm dứt, vừa tốt vừa Nhanh.

  và bộ ko có cầu chì thì nó chỉ hư nó mà thôi, không làm cho những dòng thiết bị sung đột cắm sẵn cần Chịu chung căn số, & lúc ấy mua lại bộ chia vẫn giá rẻ hơn mua sắm lại adapter & linh kiện giá rẻ. các bạn để ý rằng đề nghị tránh dùng các viên chia ba (có nơi được chỉa ba) nhé bởi chúng không có cầu chì, tác dụng bảo vệ thay đổi không có. dùng để chia , save thuần túy thì chấp nhận.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...