TẢI VỀ Nero Platinum 2019 Suite v20.0.07200

Thảo luận trong 'UTILITY SOFTWARE' bắt đầu bởi thuthuatit, 20/4/19.

<

Lượt xem: 163

 1. thuthuatit Active Member
  thuthuatit

  thuthuatit Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  90
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã tham gia 4rum
  Nero Platinum 2019 Suite - Tiềm năng đầy đủ cho cuộc sống số của bạn! Bất cứ nơi nào bạn đi hoặc ở lại, cuộc sống của bạn là kỹ thuật số. Ảnh, video, phim và nhạc trên PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh: Ai nên quản lý và để mắt đến mọi thứ? Với Nero Platinum 2018, bạn có thể quản lý cuộc sống kỹ thuật số hàng ngày của mình một cách đáng tin cậy - cả ở nhà và đang di chuyển. Bây giờ với các tính năng hoàn toàn mới!
  [​IMG]
  DriveSpan App
  Nero 2019 cho phép người dùng dễ dàng hợp nhất và hợp nhất tất cả phương tiện và dữ liệu của họ trên thiết bị di động, trên đĩa cứng ngoài và ổ lưu trữ, trên PC hoặc trong đám mây đến một vị trí lưu trữ trung tâm, ví dụ: PC, đĩa cứng ngoài hoặc đám mây. Thông qua Ứng dụng DriveSpan cho người dùng iOS và Android giờ đây có thể thoải mái kiểm soát và kích hoạt hợp nhất tất cả các thiết bị được kết nối qua cùng một mạng WiFi. Khi hợp nhất kết thúc, tất cả dữ liệu đều sạch, tức là phương tiện và dữ liệu trùng lặp đang được xác định trong quy trình hợp nhất và sẽ không được sao chép. Người dùng Nero Suite 2019 (Bạch kim / Tiêu chuẩn) có quyền truy cập vào phiên bản Ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tính năng được bật. Phiên bản miễn phí có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng bị hạn chế chỉ hợp nhất từ thiết bị di động / đám mây sang đám mây. Người dùng muốn đưa PC và thậm chí cả máy Mac của họ vào hợp nhất có thể mua tính năng này thông qua Mua trong ứng dụng.

  Nero Start
  Thông qua ứng dụng Nero Start hoàn toàn mới, người dùng Nero 2019 sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm mới của họ hơn và đạt được kết quả nhanh hơn trước đây. Giao diện người dùng mới với thiết kế và quy trình công việc được cập nhật hoàn toàn giờ đây bao gồm các nút hoạt hình, làm cho hành vi trang tiếp theo / trước đó trở nên thừa thãi và cũng tích hợp chức năng ứng dụng được sử dụng cuối cùng. Một điểm nổi bật khác là Story Câu chuyện video 1 lần nhấp chuột, tích hợp vào Nero QuickStart. Người dùng chỉ cần kéo và thả ảnh hoặc video vào vùng thả và các tệp của họ sẽ tự động tải với chủ đề phim được thiết kế sẵn bên trong Nero Video. Nero Start có sẵn cho tất cả Nero Suite và các sản phẩm độc lập và cũng bao gồm quyền truy cập vào Nero knowHow PLUS.

  Nero KnowHow PLUS’ and ‘Live Guide’
  Nhiều khách hàng của Nero đã biết và sử dụng trung tâm học tập Nero ‘Nero knowHow. Cho đến nay, ứng dụng chỉ giới hạn cho Windows 10 và người dùng di động (iOS / Android). Bắt đầu với Nero 2019, bất kỳ người dùng nào giờ đây cũng có thể được hưởng lợi từ thương hiệu mới Nero Nero knowHow PLUS ‘trong Windows 7, 8 và 10 dưới dạng một ứng dụng PC mới. Một tính năng tích hợp độc đáo và rất thoải mái là Guide Hướng dẫn trực tiếp mới, chỉ đơn giản cung cấp trợ giúp nhạy cảm theo ngữ cảnh cho ứng dụng đang sử dụng và cho trường hợp sử dụng nhất định thông qua Câu hỏi thường gặp, trang hướng dẫn và video hướng dẫn. Bằng cách này, việc sử dụng Nero Suite trở nên dễ dàng và trực quan hơn. Khách hàng cũng có thể gửi phản hồi trực tiếp đến Nero trong bối cảnh cụ thể.

  Trình quản lý ảnh: Tìm và xóa Hình ảnh tương tự
  Nhiều người dùng có cả đống hình ảnh tương tự trên PC của họ, có thể là do chỉnh sửa ảnh, chụp loạt ảnh HDR, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để bị lạc trong một kho lưu trữ hình ảnh đã được tích hợp trên PC trong nhiều năm qua. Đây là nơi có tính năng hoàn toàn mới ‘tìm và xóa các hình ảnh tương tự, trong Nero trùng lặp Trình quản lý ảnh được đưa ra. Hàm mới tìm thấy các hình ảnh tương tự và tự động sắp xếp nó thành các loại tương tự: Địa điểm, Sê-ri, Động lực, Thay đổi kích thước, Định dạng, Khác. Bằng cách này, người dùng có được một cái nhìn tổng quan nhanh chóng và thoải mái về những hình ảnh tương tự của họ và có thể dễ dàng quyết định những cái nào cần xóa và những cái nào nên giữ. Làm sạch hình ảnh trùng lặp và hình ảnh tương tự của họ, người dùng sẽ có thêm dung lượng lưu trữ trên PC của họ và đồng thời sẽ có Nero MediaHome khi kho lưu trữ phương tiện trung tâm của họ cũng được làm sạch tự động.

  Truy cập Files Tệp OneDrive theo yêu cầu
  Với Nero 2019 Nero MediaHome giờ đây, người dùng có thể truy cập các tệp trực tuyến ‘OneDrive của họ theo yêu cầu và có tùy chọn tải xuống riêng lẻ, chỉ khi cần. Bằng cách này, họ có thể tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên PC trong khi có ảnh, video, phim, chương trình TV và nhạc có sẵn bất cứ lúc nào thông qua tải xuống trong Nero MediaHome và nhờ Nero MediaBrowser ngay cả trong bất kỳ ứng dụng Nero nào khác.

  ‘Nero LifeTheme PRO hung
  Phiên bản bạch kim của Nero 2019 đi kèm với một gói hoàn toàn mới về các chủ đề phim và menu video chất lượng cao, ngoài ra còn bao gồm một bộ chủ đề video dọc hoàn toàn mới để chỉnh sửa, xuất và chia sẻ video dọc 9:16 trên điện thoại thông minh. Gói này cũng bao gồm âm nhạc miễn phí chất lượng cao, có thể được sử dụng độc lập trong bất kỳ dự án video nào. Các mẫu ‘Nero LifeTheme PRO cùng bao gồm các động cơ phù hợp với những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của mọi người: Thành phố, Phong cảnh, Thú cưng, Động vật hoang dã và chủ đề Nỗi nhớ.

  Story Câu chuyện video 1 lần nhấp
  Nero Video trong Nero 2019 giờ đây đi kèm với một tính năng mới rất thoải mái giúp tạo ra các bộ phim và trình chiếu bóng bẩy trong tích tắc. Chỉ cần kéo và thả ảnh và video vào vùng thả trong Nero Video và chọn ‘1-Nhấp vào Câu chuyện Video. Tất cả các tập tin sẽ

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ
  - Download Mshare : HERE
  - Download Mega : HERE


  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  914
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT & Editor
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  up
   
 3. namhaifr New Member
  namhaifr

  namhaifr New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cài Định Vị Ô Tô Mini VT02S Giảm Giá Khủng

  Thiết bị định vị xe máy VT02S là sản phẩm siêu nhỏ được Nam Hải hướng ứng chiến dịch khuyến mại tri ân khách hàng năm 2018. Với những khách hàng ở xa mua về tự lắp rất đơn giản

  Thiết bị định vị xe máy VT02S hiện nay là sản phẩm nhỏ gọn nhất hiện nay. VT02S có kích thước nhỏ hơn cả chiếc bật lửa ga loại nhỏ. nên có thể dấu kín bất kỳ vị trí nào trên xe máy mà không ai có thể phát hiện ra.

  Sản phẩm định vị xe máy VT02S được phân phối bởi công ty Nam Hải

  Thiết bị định vị xe máy VT02S siêu nhỏ
  Sự khác biệt của bộ định vị xe máy VT02S mini tại Nam Hải mà bạn có thể nhận biết

  Kích thước siêu nhỏ là một lợi thế cho sản phẩm VT02S mà không có bất kỳ sản phẩm nào cạnh tranh được.

  Lắp thiết bị định vị xe máy VT02S lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi.

  Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

  Định vị ô tô xe máy VT02S xem các trạng thái online bằng điện thoại:
  ✓ Khi cần Theo dõi chính xác 100% vị trí xe máy của mình và người thân hiện đang ở đâu ?
  ✓ Khi cần bảo vệ chiếc xe máy của mình trước những tên đạo chích?
  ✓ Muốn xem lại lịch sử đường đi hôm nay của xe máy?
  ✓ Bạn đang tìm kiếm một loại thiết bị siêu nhỏ – bí mật, chi phí thấp?
  ✓ Bạn cũng muốn thiết bị có khả năng chống trộm cướp hiệu quả?

  Xem lại lịch sử của xe di chuyển những đâu Xem lại lịch sử của xe di chuyển những đâu
  Mua hàng, lắp đặt và bảo hành sản phẩm

  ► Bạn cho chúng tôi biết nhu cầu -> Chúng tôi tư vấn đúng sản phẩm cho bạn.

  ► Hẹn lịch lắp đặt sao cho tiện nhất cho bạn.

  ► Lắp đặt, cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng.

  Đối với những khách hàng tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP HCM,… chúng tôi có thợ kỹ thuật lắp tận nơi.

  Đối với khách hàng mua hàng gửi qua đường bưu điện hoặc xe ô tô cũng hoàn toàn có thể tự lắp được.

  Bước 1. Lắp thiết bị vào xe máy – ô tô

  Mua thiết bị về bạn mang ra cửa hàng sửa chữa, rửa xe máy ô tô. chúng tôi đảm bảo 100% các thợ xe máy – ô tô đều lắp được vì nguyên tắc rất rất đơn giản chỉ cần đấu 2 dây điện nguồn vào thiết bị là xong.

  Bước 2. Cài ứng dụng quản lý vào điện thoại

  – Nguyên tắc cài một App – Vào kho ứng dụng (CH Play hoặc App Store) tải phần mềm Star Việt. Nếu ở bước này bạn là người không dành máy tính thì có thể ra cửa hàng điện thoại nhờ cài hộ (chỉ 2 phút là xong)

  Sau đó bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã ghi trên phiếu giao hàng kiêm bảo hành.

  – Ở bước 2 này bạn có thể gọi video hoặc chat Zalo với số hỗ trợ khách hàng: 097 899 4252

  Mua về tự gắn giá sẽ giảm 100k / 1 sản phẩm
  Một số ưu đãi hấp dẫn khi mua thiết bị định vị VT02S tại Nam Hải

  Tặng_ngay sim 4G + Miễn phí gói cước dịch vụ data trong 12 tháng
  Bảo hành 12 tháng
  Đổi mới thiết bị trong 12 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất
  Miễn phí lắp đặt tại tận nơi . các bạn ở tỉnh thành lân cận, Sao việt chỉ tính thêm chi phí xăng xe cho nhân viên
  Giảm giá hấp dẫn cho quý khách hàng mua hàng tại các lần tiếp theo


  LIÊN HỆ ĐẶT MUA


  ➤ Hà Nội: Số 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Q.Đống Đa

  ➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

  ➤ Nam Định: Đường Nguyễn Tuân, TP Nam Định

  ➤ Hưng Yên: Đường Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên
  ➤ Tp Hồ Chí Minh: Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp
  TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
  Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng (Miễn phí vận chuyển)


  Giá Trọn Gói Chỉ : 1,190,000đ / 1 Bộ ( Miễn Phí Sim 4G, Miễn Phí Data, Miễn Phí Phần Mềm 1 Năm, Miễn Phí Công Lắp Đặt Tận Nơi )

  Lắp 3 Bộ Giảm Giá Tiếp 20%/ Bộ

  Anh Em Thợ Gọi Mua Hàng Giảm 30%/ Bộ

  Chi tiết liên hệ : https://dinhviotomini.com/sp/dinh-vi-xe-may-vt02s-phien-ban-2019-gia-khuyen-mai/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...