TẢI VỀ Microsoft SQL Server 2017 Enterprise – Quản trị cơ sở dữ liệu

Thảo luận trong 'SOFTWARE OFFICE' bắt đầu bởi quocminh, 22/7/19.

<

Lượt xem: 28

 1. quocminh Member
  quocminh

  quocminh Member

  Tham gia ngày:
  5/3/19
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  Download Microsoft SQL Server 2017 Enterprise – Quản trị cơ sở dữ liệu
  Microsoft đã công bố phát hành phiên bản RTM của SQL Server 2017. SQL Server 2017 hỗ trợ lớp 1 cho Linux bởi nó bao gồm các giải pháp có sẵn cao trên Linux như Windows Server, bao gồm các tính năng Always On được tích hợp với các giải pháp nhóm Linux. Nó cũng đi kèm với một bộ tính năng xử lý truy vấn mới tự động giữ các truy vấn cơ sở dữ liệu hoạt động hiệu quả nhất có thể mà không cần điều chỉnh bổ sung từ các quản trị viên cơ sở dữ liệu. Ngoài các tính năng mới trên, SQL Server 2017 cũng cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc. Một số tiêu chuẩn mới đã chứng minh rằng SQL Server 2017 có hiệu suất nhanh hơn các cơ sở dữ liệu cạnh tranh khác.

  [​IMG]

  Microsoft đã công bố các cải tiến tính năng dưới đây của SQL Server 2017:
  • Bảo mật tầng truyền tải (TLS-Transport Layer Security) để mã hóa dữ liệu – SQL Server trên Linux có thể sử dụng TLS để mã hóa dữ liệu truyền qua mạng giữa ứng dụng khách và một cá thể của SQL Server. SQL Server trên Linux hỗ trợ các giao thức TLS sau: TLS 1.2, 1.1, và 1.0.
  • SQL Server trên Linux tích hợp @ctive Directory – với RTM, SQL Server trên Linux hỗ trợ @ctive Directory Authentication, cho phép các máy khách được tham gia domain (miền) trên Windows hoặc Linux để xác thực với SQL Server bằng chứng chỉ domain và giao thức Kerberos.
  • Nâng cấp các dịch vụ Machine Learning – Trong RTM, Microsoft thêm nhiều khả năng quản lý mô hình cho R Services trên Windows Server, bao gồm External Library Management. Phiên bản mới này cũng hỗ trợ Native Scoring.
  • SQL Server Analysis Services (SSAS) – Ngoài các cải tiến về SSAS từ các CTP cũ của SQL Server 2017, RTM còn thêm các Dynamic Management View (chế độ quản lý năng động) bổ sung, cho phép phân tích phần phụ thuộc và báo cáo.
  • SQL Server Integration Services (SSIS) trên Linux – Bản xem trước các dịch vụ SQL Server Integration trên Linux giờ đây đã bổ sung hỗ trợ cho tất cả các driver Unicode ODBC, nếu nó tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật ODBC (trừ driver ANSI ODBC).
  • SQL Server Integration Services (SSIS) trên Windows Server – RTM thêm hỗ trợ cho SSIS mở rộng trong các môi trường có sẵn cao. Khách hàng có thể kích hoạt Always On cho SSIS, thiết lập Windows Server để quản lý quy mô.
  Link download Microsoft SQL Server 2017 Enterprise
  TẢI VỀ
  Link dự phòng download Microsoft SQL Server 2017 Enterprise
  TẢI VỀ
  Key cài đặt: TDKQD-PKV44-PJT4N-TCJG2-3YJ6B
  Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các phân mềm liên quan khác tại đây
  Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook: https://www.facebook.com/groups/255116492090650
   
 2. quemotcuc New Member
  quemotcuc

  quemotcuc New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng[url=http:... ve sinh cong nghiep, dich vu ve sinh nha may[/url] của Thế Giới Sạch – Clean World đảm bảo các tiêu chí:
  Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng
  Đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và gọn gàng cho nhà xưởng ở mọi khu vực.
  Nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh nhà xưởng
  Nhân viên vệ sinh hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc của mình.
  Nhân viên vệ sinh biết sử dụng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp để vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng
  Thế Giới Sạch – Clean World cam kết các sản phẩm hóa chất sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn đảm bảo về vệ sinh, an toàn với người tiếp xúc. Bên cạnh đó mức chi phí luôn hợp lý và công khai để các bạn có thể yên tâm mà không lo lắng về việc bị ép giá hay sử dụng dịch vụ với nhiều chi phí phát sinh.

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng để nhà xưởng luôn được sạch sẽ, bóng sáng mang lại môi trường làm việc vệ sinh, đảm bảo theo quy chuẩn lao động và an toàn lao động. Thế giới sạch – Clean World luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh[url=https://dichvuv...dich vu ve sinh cong nghiep tot nhat hien nay[/url] tốt nhất cho khách hàng với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.
  Hay lien he voi chung toi de duoc bao gia tot nhat thong qua Hotline: 0908 768 488
  tham khao Website: http://dichvuvesinh.net.vn
  http://thegioisach.net.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...