TẢI VỀ Microsoft Office 2019 For Mac – Bản Office mới nhất của Microsoft

Thảo luận trong 'SOFTWARE OFFICE' bắt đầu bởi thuthuatit, 5/7/19.

<

Lượt xem: 131

 1. thuthuatit Active Member
  thuthuatit

  thuthuatit Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ văn phòng tiêu chuẩn công nghiệp. Microsoft Office 2019 bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business, mỗi phiên bản là một công cụ cần thiết trong văn phòng làm việc trên máy vi tính của ngày hôm nay.
  [​IMG]
  Điều quan trọng cần biết là Office 2019 được gắn cờ là bản phát hành một lần, điều đó có nghĩa là không có bản cập nhật tính năng mới nào được thêm vào. Dòng tính năng hiện tại là dòng sản phẩm mà bạn sẽ gắn bó cho đến khi phát hành chính tiếp theo và đây là một trong những lý do khiến Office 365 có ý nghĩa hơn.

  Microsoft liên tục tung ra các bản cập nhật cho Office 365 và các tính năng mới đang được bổ sung thường xuyên, vì vậy khách hàng quan tâm đến các cải tiến đó nên chuyển sang cung cấp dựa trên đăng ký.

  Office 2019 có sẵn ngày hôm nay cho khách hàng giấy phép khối lượng thương mại, trong khi tất cả khách hàng, người tiêu dùng và đối tác thương mại sẽ nhận được nó trong vài tuần tới.

  Không phải phiên bản cuối cùng
  Mặc dù tập trung vào Office 365 ngày càng tăng, Microsoft nói rằng nó sẽ tiếp tục đầu tư vào Office tại chỗ và một phiên bản kế nhiệm ra mắt ngày hôm nay đã được lên kế hoạch.

  Office 2019 là một bản cập nhật có giá trị cho những khách hàng chưa sẵn sàng cho đám mây. Và mỗi lần chúng tôi phát hành phiên bản Office tại chỗ mới, khách hàng sẽ hỏi chúng tôi liệu đây có phải là phiên bản cuối cùng của chúng tôi không. Chúng tôi vui lòng xác nhận rằng chúng tôi cam kết sẽ phát hành tại chỗ trong tương lai, công ty giải thích.

  Trong khi đám mây cung cấp những lợi ích thực sự về năng suất, bảo mật và tổng chi phí sở hữu, chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khách hàng ở một điểm khác nhau trong việc áp dụng dịch vụ đám mây. Chúng tôi thấy phiên bản Office tại chỗ là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt mà họ cần để di chuyển lên đám mây theo tốc độ của riêng họ.

  Mặc dù Office 2019 đến với sự hỗ trợ cho Mac, Project 2019, Vision 2019, Access 2019 và Publisher 2019 chỉ có sẵn trên Windows.

  GO TO LINK DOWNLOAD
  SETUP I CỜ RẮC
  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. ngueynthungtu New Member
  ngueynthungtu

  ngueynthungtu New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
Đang tải...
Similar Threads - Microsoft Office 2019
 1. softfree
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  312
 2. softfree
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  394
 3. softfree
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  195

Chia sẻ trang này

Đang tải...