TẢI VỀ IObit Driver Booster PRO version 6.4.0.392 (Repack & Portable)

Thảo luận trong 'UTILITY SOFTWARE' bắt đầu bởi thuthuatit, 11/4/19.

<

Lượt xem: 183

 1. thuthuatit Active Member
  thuthuatit

  thuthuatit Active Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  Cập nhật trình điều khiển thường là bước khởi đầu để tránh lỗi phần cứng, mất ổn định hệ thống và các lỗ hổng bảo mật ẩn. Để cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là một cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất tổng thể của PC và tối đa hóa trải nghiệm chơi trò chơi. Mặc dù quá trình này có thể có rủi ro và bực bội nếu được thực hiện thủ công, Driver Booster PRO được giới thiệu để tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển cho người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  [​IMG]
  Dựa trên thư viện đám mây, Driver Booster PRO luôn có thể là người đầu tiên xác định trình điều khiển lỗi thời và tải xuống và cập nhật trình điều khiển với tốc độ vô song. Với tính năng sao lưu, đây là một giải pháp dễ dàng, hiệu quả và không có rủi ro để giữ cho trình điều khiển người dùng luôn cập nhật.

  Driver Booster là một ứng dụng phần mềm nhẹ với mục đích giúp người dùng quản lý các trình điều khiển và các thành phần trò chơi lỗi thời, do đó đảm bảo máy tính chạy trơn tru và không gặp sự cố. Công cụ này có chế độ quét tự động cho phép người dùng cập nhật tất cả các trình điều khiển và các thành phần trò chơi để tận hưởng hiệu suất ổn định của hệ thống và trải nghiệm chơi game mượt mà. Công cụ này cung cấp thông tin chi tiết về trình điều khiển thiết bị và các thành phần trò chơi được phát hiện trên hệ thống người dùng, chẳng hạn như thiết bị, loại, nhà cung cấp, trình điều khiển, nhà cung cấp và phiên bản.

  Driver Booster có thể tự động tải xuống các bản cập nhật cần thiết và cài đặt chúng. Hơn thế nữa, nó tự động tạo điểm khôi phục hệ thống, do đó người dùng có thể dễ dàng hoàn nguyên các thay đổi trong trường hợp có lỗi hoặc các loại trục trặc khác. Hơn nữa, người dùng có thể dừng quá trình tải xuống, bật chế độ cài đặt im lặng (quá trình cập nhật diễn ra trong nền và người dùng có thể tiếp tục công việc của mình mà không nhận được thông báo và cửa sổ bật lên), gỡ cài đặt trình điều khiển, cũng như kích hoạt một số hành động xử lý hậu kỳ, như như khởi động lại hoặc khởi động lại máy tính khi kết thúc nhiệm vụ.

  Tiện ích tự động quét các thiết bị được kết nối mới, chọn thư mục lưu trong đó tất cả các bản tải xuống được lưu trữ, tự động tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển, tạo danh sách với các thiết bị bị bỏ qua (được bỏ qua trong quá trình quét), cũng như thiết lập các tham số mạng.

  Các tính năng chính:
  - Không có quảng cáo;
  - Mở khóa giới hạn tốc độ cập nhật trình điều khiển;
  - Cơ sở dữ liệu lớn hơn 200% để cập nhật các trình điều khiển hiếm hơn và lỗi thời hơn;
  - Giảm đóng băng hệ thống và sự cố cho hiệu suất tốt hơn;
  - Cải thiện tải xuống tự động để tăng tốc tải xuống;
  - Tự động sao lưu tất cả các trình điều khiển để khôi phục an toàn;
  - Trình điều khiển tự động cài đặt và cập nhật trong thời gian nhàn rỗi hệ thống;
  - Ưu tiên nâng cấp các thành phần trò chơi để chơi game tốt hơn;
  - Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất;
  - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7 theo yêu cầu.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ
  - Donwload Mshare : HERE
  - Download Mega : HERE


  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT & Editor
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  up
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...