APK - GAME MOD Fifa Mobile Soccer Mod Apk 12.1.00 F.u.l.l - Game bóng đá cho điện thoại

Thảo luận trong 'APP - TOOLS & GAME MOBILE' bắt đầu bởi apkmobile, 2/12/18.

<

Lượt xem: 218

 1. apkmobile Member
  apkmobile

  apkmobile Member

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Gói ứng dụng bóng đá di động Fifa đã được tái hiện lại để mang đến cho bạn trò chơi bóng đá điện thoại di động đích thực và thú vị nhất mà bạn từng trải nghiệm! Nhận một mục Cristiano Ronaldo miễn phí để bắt đầu xây dựng và quản lý nhóm của bạn. Đào tạo bất kỳ người chơi nào tới vị trí nổi bật, đối thủ tấn công và tiếp tục quay lại nội dung hàng ngày trong suốt mùa giải. Ngoài ra, hãy tham gia môn thể thao có liên kết với kích thước truyền dưới một trăm MB. cho dù bạn là một cựu chiến binh hiểu biết hay chỉ đơn giản là bắt đầu trên sân cỏ, FIFA Mobile là nguồn cung cấp bóng đá của bạn.

  [​IMG]
  Tính năng apk mod bóng đá di động Fifa:
  • UILD ULIMIMATE TEAM ™ CỦA BẠN
  Xây dựng đội hình tích cực nhất khi bạn chọn bất kỳ 11 người chơi nào từ hơn 550 nhóm chính hãng, kể cả các ngôi sao từ những thời điểm khác nhau và chuẩn bị cho họ hơn 100 OVR. Thêm sự phong phú vào danh sách của bạn, xử lý nhanh chóng dòng sản phẩm của bạn và nhanh chóng thay đổi chiến lược trước mỗi trận đấu. Thực hiện các cuộc gọi chính xác và xem câu lạc bộ của bạn biến thành Đội cuối cùng.

  • BẮT BUỘC ĐỂ THẮNG
  Đi vào các trận đấu ly kỳ mà thả bạn vào tài sản tấn công của bạn với chế độ tấn công VS. Mức độ cạnh tranh sáng tạo này đưa trò chơi của bạn vào thiết bị cao trong khi bạn cố gắng thống trị các trận đấu 90 giây, leo lên bảng xếp hạng và kiếm phần thưởng theo mùa quanh năm.

  • BẮT BUỘC ĐỂ THẮNG
  Đi lên chống lại các trận đấu thú vị mà thả bạn vào thù địch của bạn thuộc với chế độ tấn công VS. Mức độ cạnh tranh sáng tạo này sẽ đưa bạn đến với bộ máy cao cấp trong khi bạn cố gắng chỉ huy các trận đấu 90 giây, leo lên bảng xếp hạng và nhận được các giải thưởng không thường xuyên quanh năm.

  • THAM GIA MỘT LEAGUE, THAM GIA THẾ GIỚI
  Hãy quan tâm đến Leagues, một công việc xã hội thực sự cho phép bạn đoàn kết và tiến bộ hướng tới sự nổi bật với những người bạn đồng hành và game thủ trên khắp thế giới. Kiểm tra khả năng của bạn ở giữa các tiêu đề lớp học hoặc thi đấu với những game thủ giỏi nhất trên toàn thế giới trong League vs. Group Tournaments để leo lên bảng xếp hạng và thể hiện khả năng của bạn trên sân cỏ.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ
  - Link Download : Tại Đây
  - Link Dự Phòng : Tại Đây

  Hướng dẫn cài đặt
  1- Download APK
  2- Install
  3- Done!


  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
Đang tải...

Chia sẻ trang này