TẢI VỀ Dowload Windows 10 ISO Update 10 2018 - Link Siêu Tốc

Thảo luận trong 'WINDOWS 10' bắt đầu bởi toolhack, 12/10/18.

<

Lượt xem: 401

 1. toolhack Member
  toolhack

  toolhack Member

  Tham gia ngày:
  25/7/18
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  TRÂN TRỌNG: MỜI BẠN THAM GIA GROUP FB
  Microsoft sẽ phát hành lại bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 ngày hôm nay, sau khi công ty kéo nó ngoại tuyến do các vấn đề xóa dữ liệu vào cuối tuần. Người khổng lồ phần mềm nói rằng chỉ có một vài báo cáo về mất dữ liệu, với tỷ lệ một phần trăm của một phần trăm. “Chúng tôi đã nghiên cứu đầy đủ tất cả các báo cáo về mất dữ liệu, xác định và khắc phục mọi sự cố đã biết trong bản cập nhật và tiến hành xác thực nội bộ”, John Cable, giám đốc quản lý chương trình cho Windows Servicing and Delivery cho biết.

  [​IMG]
  Microsoft hiện đang phát hành Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 cho Windows Insiders, trước khi tung ra thị trường rộng rãi hơn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận kết quả, phản hồi và dữ liệu chẩn đoán từ Người trong cuộc của chúng tôi trước khi thực hiện các bước bổ sung để phát hành lại rộng rãi hơn”, Cable giải thích.
  "Lỗi liên quan đến chuyển hướng thư mục đã biết"

  Dường như lỗi gây ra xóa tệp có liên quan đến người dùng Windows 10 đã bật tính năng Chuyển hướng thư mục đã biết để chuyển hướng các thư mục như máy tính để bàn, tài liệu, hình ảnh và ảnh chụp màn hình từ vị trí mặc định. Microsoft đã giới thiệu mã trong bản cập nhật mới nhất của nó để xóa các thư mục rỗng và trùng lặp đã biết, nhưng có vẻ như chúng không phải lúc nào cũng trống. Microsoft đã phát triển các bản sửa lỗi để giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến các chuyển động thư mục này và các bản sửa lỗi này hiện đang được thử nghiệm với Windows Insiders.

  Nói về Windows Insiders, cộng đồng thử nghiệm của Microsoft đã gắn cờ một số vấn đề này trước khi phát hành. Microsoft dường như thừa nhận điều này khi công ty đang thực hiện một số thay đổi đối với công cụ phản hồi cho Windows 10 để đảm bảo người thử nghiệm có thể gắn cờ mức độ nghiêm trọng của báo cáo lỗi. “Chúng tôi đã thêm một khả năng cho người dùng cũng cung cấp một dấu hiệu của tác động và mức độ nghiêm trọng khi nộp hồ sơ phản hồi do người dùng khởi xướng”, Cable giải thích. "Chúng tôi hy vọng điều này sẽ cho phép chúng tôi giám sát tốt hơn các vấn đề có ảnh hưởng nhất ngay cả khi khối lượng phản hồi thấp."

  Microsoft hiện sẽ theo dõi phản hồi liên quan đến bản phát hành Windows 10 tháng 10 năm 2018 này và sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng khi công ty tự tin rằng "không có tác động nào thêm" đối với người dùng Windows 10. "Chúng tôi cam kết học hỏi từ kinh nghiệm này và cải thiện các quy trình và hệ thống thông báo của chúng tôi để giúp đảm bảo khách hàng của chúng tôi có một trải nghiệm tích cực với quá trình cập nhật của chúng tôi", Cable nói.
  Tiếp theo trong công nghệ

  Bản Garmin là một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn cho các hoạt động ngoài trời
  Rò rỉ cho thấy điện thoại Nokia mới trở lại Verizon
  Kanye West đã đưa ra một 'bài phát biểu' trên bàn Apple Store ở Georgetown
  Google Dịch giờ đây có thể dịch trực quan 13 ngôn ngữ khác
  Instagram đang thử nghiệm khai thác qua các bài đăng thay vì cuộn
  Facebook vô hiệu hóa các tài khoản liên quan đến công ty Nga bị cáo buộc đã cạo dữ liệu người dùng

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ WINDOWS UPDATE
  Link Mshare 32Bit : Tại Đây
  Link Mshare 64Bit : Tại Đây
  Link Google 32Bit : Tại Đây
  Link Google 64Bit : Tại Đây
  Link Cờ Rắc Win 10 : Tại Đây

  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
 2. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT & Editor
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  up
   
Đang tải...
Similar Threads - Dowload Windows ISO
 1. binbo
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  258
 2. chiaselink
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  200
 3. hvs
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  216

Chia sẻ trang này

Đang tải...