TẢI VỀ Anime Micro Moho 12.5.0.22438 - Tạo chuyển động 2D chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM KHÁC VÀ QUAY MÀN HÌNH' bắt đầu bởi Bố Trẻ Con, 2/12/18.

<

Lượt xem: 178

 1. Bố Trẻ Con Administrator
  Bố Trẻ Con

  Bố Trẻ Con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/6/18
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Smith Micro Moho - Tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho hình ảnh động tuyệt vời, chuyên nghiệp. Moho ™ Pro 12 (trước đây là Anime Studio Pro) cung cấp hệ thống gian lận 2D mạnh mẽ nhất trên thị trường và kết hợp nó với các công cụ hoạt hình truyền thống, cho phép để có được kết quả chuyên nghiệp dễ dàng hơn và nhanh hơn.

  [​IMG]
  Moho ™ Pro 12 hoàn hảo cho các chuyên gia tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho hoạt ảnh truyền thống. Với giao diện trực quan và các tính năng mạnh mẽ như Smart Bones ™, Smart Warp, Bezier xử lý tối ưu hóa hoạt ảnh, công cụ theo từng khung hình, Timeline chuyên nghiệp, vật lý, theo dõi chuyển động, đồ thị chuyển động, kiến trúc 64 bit và nhiều hơn nữa, Moho ™ Pro 12 cung cấp các công cụ hoạt hình tiên tiến để tăng tốc độ công việc của bạn và kết hợp các tính năng tiên tiến với công nghệ mạnh mẽ cho chương trình hoạt hình độc đáo nhất cho các nghệ sĩ kỹ thuật số.

  Tính năng, đặc điểm
  Bones thông minh mang tính cách mạng ™
  • Smart Bones là một tính năng đáng kinh ngạc làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn sự biến dạng xung quanh khớp của nhân vật - đặc biệt là quanh đầu gối và khuỷu tay. Nhóm một tập hợp các điểm và sử dụng các đòn bẩy điều khiển Smart Bones để tạo chuyển động tìm kiếm 3D mà bạn có thể dễ dàng lặp lại với lần lượt quay số.

  Xương hạn chế
  • Một số cải tiến chính đã được thực hiện cho các tính năng xương của Moho. Tính năng ràng buộc xương mới sẽ bao gồm các tùy chọn gian lận sẽ giúp thiết lập các ký tự phức tạp và mạnh mẽ hơn.

  Hỗ trợ FBX dành cho nhà phát triển trò chơi Unity ™
  • Các nhà phát triển và người dùng trò chơi Unity ™ sẽ có thể sử dụng FBX hỗ trợ nội dung 2D hoạt hình trong Moho Pro, loại bỏ nhu cầu tạo các sprites cứng nhắc để phát triển trò chơi và cung cấp khả năng nhận diện và cảm nhận chính xác mà họ muốn. FBX, định dạng tệp có thể thích ứng cho hoạt ảnh 3D từ Autodesk®, là phương pháp phổ biến nhất để tích hợp các tài sản 2D và 3D động trong Unity.

  Nhập tệp Photoshop
  • Nhập các tập tin Photoshop hiện có của bạn với tất cả các lớp còn nguyên vẹn. Những thay đổi được thực hiện trong Photoshop ngay lập tức xuất hiện trong tệp được nhập trong Anime Studio, cho phép bạn liên tục tinh chỉnh tài liệu Photoshop của mình. Nhiều tính năng của Photoshop được hỗ trợ trong các tệp PSD đã nhập, bao gồm chế độ hòa trộn, độ mờ lớp, đối tượng thông minh và bộ lọc thông minh. Các nhóm cũng được hỗ trợ và có thể được thiết lập trong Photoshop để tự động nhập vào Moho Pro làm các lớp chuyển đổi để tạo hoạt ảnh nhanh.

  Nội suy trả lại, đàn hồi và cắt giảm nội suy
  • Bằng cách áp dụng loại khung chính Bounce cho dòng thời gian, bất kỳ đối tượng nào được nội suy sẽ xuất hiện để trả lại, tất cả trong hai khung hình chính. Đàn hồi cung cấp hiệu ứng dải cao su, làm cho các vật thể quay trở lại trước khi đạt đến điểm kết thúc.

  Kết nối phương tiện thời gian thực
  • Kết nối phương tiện thời gian thực mới trong Moho Pro tự động cập nhật các tệp hình ảnh, phim và âm thanh trong các tệp Anime Studio đã nhập của bạn khi được chỉnh sửa trong chương trình bên ngoài. Đây là một cải tiến quy trình làm việc tuyệt vời cho các cá nhân và studio sản xuất như nhau.

  Quy trình vẽ riêng
  • Nhà xuất bản hàng loạt và Trình kết xuất hiện được thực hiện dưới dạng một quá trình riêng biệt. Ngay cả khi bạn thoát khỏi Anime Studio Pro, quá trình kết xuất vẫn tiếp tục cho đến khi công việc hoàn tất.

  Xem trước hoạt ảnh
  • Giờ đây, bạn có thể xem trước hoạt ảnh trước khi cam kết kết xuất. Bằng cách đi tới Tệp> Xem trước hoạt ảnh, một tệp video nhỏ sẽ được tạo cho phép y

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ
  - Link Download : Tại Đây


  [​IMG]
   
  thuthuatit thích bài này.
 2. thuthuatit Member
  thuthuatit

  thuthuatit Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  up cho ad
   
 3. Cordelia Member
  Cordelia

  Cordelia Member

  Tham gia ngày:
  29/11/18
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hộ m chút nhé quần chip trẻ em chipi mình hoàn toàn ủng hộ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này