TẢI VỀ AllToMP3 - Ứng dụng tải nhạc Mp3 trực tuyến link siêu tốc 2018

Thảo luận trong 'SOFTWARE OFFICE' bắt đầu bởi softfree, 10/9/18.

<

Lượt xem: 192

 1. softfree Moderator
  softfree

  softfree Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Internet là nơi có hàng chục công cụ chuyển đổi trực tuyến có thể giúp bạn chuyển nhạc từ YouTube, Soundcloud hoặc các nguồn chính khác, mà vẫn được coi là ngày nay là định dạng âm thanh phổ biến nhất mọi thời đại, MP3.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, nhược điểm chính là một thực tế là hầu hết trong số họ chỉ đi xa như cho phép bạn chuyển đổi clip yêu thích của bạn để MP3 nhưng không có bất kỳ loại tác phẩm nghệ thuật, lời bài hát, thẻ, và vv. Không phải AllToMP3, mặc dù thực tế là nó cung cấp các tùy chọn tải xuống ít hơn, nó chuyển đổi clip thành MP3 với tất cả các tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh bao gồm.

  Ứng dụng dựa trên điện tử cho phép bạn lấy các tệp MP3 có tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh từ YouTube và Soundcloud
  ♦ Tốt hơn, nhờ công nghệ Electron tinh tế, nó bây giờ có sẵn như là một wrapper máy tính để bàn cho cả Windows và macOS. Trong thời gian này, AllToMP3 chỉ hoạt động trên YouTube, Soundcloud, Spotify và Deezer, đủ cho người dùng trung bình.
  ♦ Trước khi chúng tôi tiến xa hơn, hãy lưu ý rằng ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển khá trẻ và một số lỗi và nhiều phiền toái khác có thể phát sáng, nhưng như chúng tôi đã kết thúc trong quá trình thử nghiệm, ứng dụng này có thể sử dụng được khá nhiều.

  Cài đặt, khởi chạy và bắt đầu sử dụng ứng dụng chỉ trong vài giây
  ♦ Quá trình cài đặt hoàn toàn tự động và sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy một lối tắt trên màn hình máy tính của mình. Cũng giống như tiến trình cài đặt, luồng công việc cũng khá đơn giản. Giao diện tối giản theo chủ đề màu đen của nó không phải là xấu, cửa sổ chính có thể thay đổi kích thước và tất cả các điều khiển đều hiển thị ngay vì không có menu hoặc các yếu tố khác.
  ♦ Chỉ cần chọn nơi bạn muốn tải xuống MP3, dán liên kết YouTube, Soundcloud, Spotify hoặc Deezer vào khu vực chuyên dụng và nhấn Enter để bắt đầu quy trình chuyển đổi / tải xuống. Tiến trình được hiển thị chính xác bằng cách sử dụng phần trăm đọc và sau khi hoàn thành, bạn có thể phát MP3 bằng cách nhấp chuột đơn giản trực tiếp từ giao diện của ứng dụng. Cuối cùng, các ứng dụng có thêm một ace lên tay áo của nó. Về cơ bản, bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình bằng tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn của ứng dụng và chuyển đổi chúng thành MP3 dễ dàng.

  Công cụ hấp dẫn cho phép bạn chuyển đổi video YouTube, âm thanh Soundcloud và Spotify thành MP3
  ♦ Có nói rằng, AllToMP3 có lẽ không phải là ứng dụng tốt nhất của loại này ra khỏi đó, nhưng, ngay cả như vậy, nó có một vài điều đi cho nó mà có thể làm cho nó công cụ ưa thích của bạn cho công việc. Ví dụ, nó cho phép bạn chuyển đổi video sang MP3 từ bốn dịch vụ phổ biến nhất, dễ sử dụng và tốt nhất là cung cấp cho bạn các tệp MP3 hoàn chỉnh với thẻ, tác phẩm nghệ thuật và lời bài hát.

  TẢI VỂ MIỄN PHÍ
  [​IMG]
  AllToMP3 : Tại Đây

  [​IMG]
   
  Bố Trẻ Con thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...