TẢI VỀ Advanced SystemCare Pro 12.4.0 Full + Portable - Tối ưu hóa, bảo vệ máy tính

Thảo luận trong 'UTILITY SOFTWARE' bắt đầu bởi longfx, 12/6/19 lúc 07:41.

<

Lượt xem: 19

 1. longfx New Member
  longfx

  longfx New Member

  Tham gia ngày:
  26/4/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Advanced SystemCare Pro cung cấp tiện ích tối ưu hóa PC tự động, chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc và cuối cùng là bảo vệ PC. Để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của người dùng tốt hơn với Advanced SystemCare 12, tab “Protect” được thêm vào, được thiết kế để cung cấp quyền truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt khỏi bị theo dõi bằng cách tự động xóa dấu vết riêng tư khi trình duyệt đóng và phát hiện và chống lại sự tấn công của plugin độc hại/ thanh công cụ theo Trình duyệt chống theo dõi và Trình cắm / Thanh công cụ dọn dẹp trong tab này. Advanced SystemCare là một chương trình bảo trì PC cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới dành cho sức khỏe PC cao cấp! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.
  [​IMG]
  Các tính năng của Advanced SystemCare Pro

  • Giữ cho PC của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Tối ưu hóa hoàn toàn Windows cho hiệu năng hệ thống tối ưu và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng sức mạnh tích hợp của hệ thống, dựa trên cách bạn sử dụng PC và cấu hình mạng của mình. Nó biến PC của bạn thành một PC kinh doanh, một máy trạm hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hoặc một PC tính toán khoa học.
  • Bảo vệ an ninh PC với bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tệp định nghĩa cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc và không tặc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động PC của bạn.
  • Một cú nhấp chuột để giải quyết 10 vấn đề phổ biến về PC. Advanced SystemCare thừa hưởng tính dễ sử dụng từ các phiên bản trước, với các khả năng mạnh mẽ hơn. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa mười vấn đề của PC và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
  • Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. ActiveBoost, công nghệ tích cực chạy trong nền quản lý thông minh tài nguyên hệ thống theo thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
  • Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp Hộp công cụ mới nhất của IObit, với hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hàng ngày cũng như các nhu cầu nâng cao. Tính năng Hộp công cụ có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ để tăng cường bảo mật và các công cụ để kiểm soát hoàn toàn hệ thống PC.
  • Công nghệ đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu cập nhật. Công nghệ mới của Cloud Cloud, đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa và cấu hình mới nhất.
  • Tăng cường PC của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai tùy chọn Turbo Boost, Chế độ làm việc và Chế độ trò chơi. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể điều chỉnh cấu hình của từng chế độ từ màn hình chính.
  • Đăng ký thế hệ tiếp theo làm sạch sâu và tối ưu hóa. Dọn dẹp rác đăng ký một cách an toàn, thu gọn các sổ đăng ký và chống phân mảnh toàn bộ sổ đăng ký để có hiệu suất tối đa. Tìm và sửa các lỗi đăng ký mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ của Deep Deep Scan.
  • Tự động hoạt động trong nền. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên PC của bạn. Bạn có thể đặt chương trình theo lịch trình thông thường hoặc chỉ để chương trình tự động hoạt động khi PC của bạn không hoạt động.
  • Công nghệ UI mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn! Với công nghệ UI mới, Advanced SystemCare sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.
  • Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32 bit / 64 bit! Những cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, ổn định ngay cả các hệ thống cũ.
  • Mô-đun Chăm sóc được cải tiến với các chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn. Các phát triển mới trong mô-đun của Care Care, bao gồm các tính năng như Tối ưu hóa khởi động, giúp quét và dọn dẹp PC của bạn hiệu quả hơn nhiều.
  • Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Chức năng Disk Defrag nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả để chống phân mảnh ổ cứng - nhanh hơn tới 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác.
  • Hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ, giành giải thưởng cho tất cả người dùng. Hỗ trợ kỹ thuật 24 × 7 miễn phí 100% và hỗ trợ cộng đồng.
  - Home page -
  http://www.iobit.com
  Điểm cải tiến trong v12.4.0.351
  + Enhanced Junk File Clean to clean the junk files of Dropbox 72.4, Windows log files, Evernote, and TeamViewer more deeply.
  + Enhanced Privacy Sweep to clean the privacy data of Firefox 66.0, Chrome74.0, Opera 60.0, MS OneDrive, Windows Media Player, Adobe Flash Player, etc. more comprehensively.
  + More powerful Registry Clean to clean more redundant registry entries.
  + Expanded the database of Spyware Removal and Real-Time Protector to remove more threats.
  + Expanded the database of Startup Optimization to manage more startup items.
  + Strengthened Surfing Protection & Ads Removal for a safer and ad-free online surfing experience.
  + Updated multiple languages.
  + Fixed all known bugs.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...