Dungeon Hunter 6 là tựa game nhập vai hành động kịch tính, lối chơi chặt chém nổi bật, sôi động và thú vị. Dungeon Hunter 6 là phiên bản kế thừa tinh hoa của Dungeon Hunter trước đó và tiếp tục mang đến một trải nghiệm chất lượng đỉnh cao cho những người yêu thích thể loại game thợ săn tiền thưởng.

dungeon hunter 6 game hanh dong chat chem

Dungeon Hunter 6 – Siêu phẩm Game hành động chặt chém quái vật

Cốt truyện của Dunger Hunter 6 sẽ tiếp tục sau 200 năm của Dungeon Hunter V. Ông Crozier không tiết lộ nhiều về nó liên quan đến những tiết lộ nội dung. Trò chơi sẽ có phần mở rộng câu chuyện với các bản cập nhật trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Worldless game chiến đấu theo lượt 2D

dungeon hunter 6 game hanh dong chat chem 1

Dungeon Hunter 6 cũng sẽ có các tính năng xã hội và hệ thống bang hội rộng lớn. Đây sẽ là một trải nghiệm bổ ích cũng như mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc.

Hệ thống Class và Arsenal rộng khắp

Trò chơi sẽ có tính năng chiến đấu theo lớp nhân vật . Tính đến thời điểm hiện tại, có năm lớp nhân vật: Chiến binh, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư và Boon Sister. Cũng sẽ có các Lieutenants để người chơi lựa chọn.

Người chơi sẽ có tùy chọn tùy chỉnh nhân vật với các loại trang bị và vũ khí khác nhau và mỗi loại sẽ có độ hiếm riêng. Khi người chơi khám phá trò chơi, họ sẽ được thưởng những trang bị tốt hơn và họ cũng có thể nhận được những vật phẩm cao cấp từ các cuộc đột kích, đánh trùm, v.v.

Dungeon Hunter 6 sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng 10

Dungeon Hunter 6 sẽ bắt đầu phát hành toàn cầu theo từng giai đoạn, bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 năm 2023. Trò chơi sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ và một số quốc gia trong giai đoạn đầu tiên và sau đó từ từ mở rộng sang các quốc gia khác. vùng.

Rate this post